Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nữ công tố viên' - Sự trở lại của nam diễn viên đạt 2 giải Rồng Xanh

Ngay trong những ngày giữa tháng 5 này, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim hình sự có đầu tư kỹ lưỡng về cả hình ảnh lẫn dàn diễn viên tới từ đài MBC.

Là một trong số những giải thưởng uy tín nhất của điện ảnh Hàn Quốc, giải Rồng Xanh danh giá được xem là thước đo về độ thành công trong sự nghiệp của bất cứ diễn viên, đạo diễn hay nhà làm phim nào.

Và may mắn thay, Nữ công tố viên lại sở hữu nam diễn viên chính Jung Jae Young có trong tay tới hai giải Rồng Xanh – đủ để bảo chứng cho sự thành công của phim. Đây được xem là lần 'chơi lớn' của MBC để vực lại mảng phim truyền hình bấy lâu bị hai đài KBS, SBS cũng như đài cáp tvN lấn lướt.

'Nữ công tố viên' - Sự trở lại của nam diễn viên đạt 2 giải Rồng Xanh 0

Kể về Baek Bom - bác sỹ pháp y thiên tài bị ám ảnh bởi sự thật và Eun Sol - nữ công tố viên có trí nhớ thiên bẩm, Nữ công tố viên xoay quanh hành trình tìm ra chân tướng của những vụ án hóc búa đang chờ lời giải đáp.

Jung Jae Young

Không quá quen mặt với các khán giả yêu phim Hàn tại Việt Nam, nhưng Jung Jae Young là cái tên được xếp vào hàng 'cây đa cây đề' của điện ảnh xứ kim chi khi đã giành tới hai giải Rồng Xanh trong sự nghiệp diễn xuất: Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (2004) và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (2010).

'Nữ công tố viên' - Sự trở lại của nam diễn viên đạt 2 giải Rồng Xanh 1

Khác với các tên tuổi đình đám cùng thời, Jung Jae Young đặt trọng tâm nghiệp diễn của mình vào phim điện ảnh chứ không phải truyền hình. Mãi tới năm 2015, sau 20 làm nghề, anh mới đóng bộ phim truyền hình đầu tay Assembly được đánh giá cao về cả nội dung lẫn diễn xuất.

'Nữ công tố viên' - Sự trở lại của nam diễn viên đạt 2 giải Rồng Xanh 2

Trở lại với người hâm mộ trong Nữ công tố viên, Ảnh đế Rồng Xanh 2010 hóa thân thành bác sỹ pháp y Beak Beom - người nổi tiếng với khả năng chẩn đoán chính xác và luôn tìm ra manh mối từ tử thi. Anh chưa bao giờ đọc trước tài liệu, tuy nhiên vẫn giải đáp được các câu hỏi về nạn nhân mà không cần ai chỉ dẫn. Tuy giỏi giang và mẫn cán, nhưng anh không có bất cứ mối quan hệ tốt đẹp nào với đồng nghiệp trong ngành bởi tính tình kì quái cũng như quy tắc làm việc một mình khắc nghiệt.

Jung Yoo Mi

Từng góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như A Thousand Days' Promise, Dong Yi, Rooftop Prince, Six Flying Dragon, You're My Pet,… Jung Yoo Mi là cái tên quen thuộc đối với nhiều khán giả yêu phim.

'Nữ công tố viên' - Sự trở lại của nam diễn viên đạt 2 giải Rồng Xanh 3

Với Nữ công tố viên lần này, Nữ diễn viên xuất sắc nhất của APAN 2016 vào vai công tố viên mới của Bộ phận hình sự số 8 - Eun Sol. Sở hữu trí nhớ thiên bẩm cùng khả năng quan sát cực nhạy bén, nhưng cô không được gia đình mình công nhận và luôn bị xếp sau anh trai, vì thế, Eun Sol chỉ chăm chút tới vẻ đẹp bên trong chứ ít khi quan tâm tới bề ngoài của mình.

'Nữ công tố viên' - Sự trở lại của nam diễn viên đạt 2 giải Rồng Xanh 4

Eun Sol gặp Baek Beom khi cô đang xử lý vụ án đầu tiên được đảm nhận. Bản phúc trình khám nghiệm tử thi của Baek Beom xác nhận đây là một vụ tự sát, nhưng nàng công tố viên lại cho rằng đây là vụ án giết người. Cả hai cùng nhau hợp tác, tìm ra bí mật còn đang ẩn giấu.

Nữ công tố viên sẽ được phát sóng song song trên Keeng.vn bắt đầu từ ngày 14/5.

Xem thêm: Train to Busan' đại bại ở giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh

Giúp Tiin sửa lỗi