Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Peninsula' tung bộ ảnh hậu trường tràn ngập tiếng cười

Mặc dù các cảnh quay trong 'Bán đảo' (Peninsula) khá căng thẳng nhưng ở hậu trường, các diễn viên lại khá thoải mái và luôn xuất hiện tiếng cười vui đùa.

Bán đảo (Peninsula) là phần nối tiếp của Train to Busan từng gây chấn động vào 4 năm về trước. Bộ phim tái diễn lại cảnh bán đảo 4 năm sau đại dịch zoombie đáng sợ đã cô lập Hàn Quốc. Sau khi tàu thủy chở người đi tị nạn bùng nổ zoombie, đại úy Jung Seok (Kang Dong Won) phải sống chui lủi trong khu phố ổ chuột ở Trung Quốc. Anh đã đồng ý sẽ trở lại bán đảo - nơi chứa đầy zoombie bị cô lập 4 năm về trước để đưa 1 xe tải tiền về cho một băng nhóm Trung Quốc. 

Trailer Bán đảo

Trong lúc chạy trốn băng đảng 631, không may các đồng đội của anh đã chết hết chỉ còn người anh còn sống và trốn trong xe, còn Jung Seok may mắn được Joon I và Yu Jin cứu sống. 

Anh đã hợp tác với gia đình hai cô bé để đi tìm xe tải chứa tiền, đồng thời đây cũng là cách duy nhất để lấy cơ hội rời khỏi bán đảo đầy zoombie này, sống một cuộc sống khác. 

Trong phim có rất nhiều cảnh quay đáng sợ à gây ám ảnh với người xem. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra bộ ảnh hậu trường đầy tiếng cười của bộ phim. Mặc dù khi lên phim có những cảnh quay rất đáng sợ nhưng ở hậu trường mọi người luôn vui vẻ, cười đùa và trêu chọc nhau, không khí làm phim lúc nào cũng thoải mái. 

Kang Dong Won và Lee Ye Won 

Kang Dong Won và Lee Ye Won 

Kang Dong Won nhận xét 'Hai cô bé Lee Re (Joon I) và Lee Ye Won (Yu Jin) dễ thương, đến mức tôi có thể giúp đỡ nhưng cười khi nhìn thấy họ. Họ thật sự rất tươi sáng, vì vậy việc quay phim với rất vui'.

Lee Re cũng nói về việc hợp tác với Kang Dong Won 'Kang Dong Won rất giỏi diễn xuất, tôi thực sự muốn học hỏi từ anh ấy'. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết 'Lee Jung Hyun (vai diễn người mẹ - Min Jeong) chăm sóc tôi rất tốt và cho tôi rất nhiều lời khuyên hữu ích'.

Trong khi đó, Kim Min Jae (vai diễn đại ca nhóm 631) cũng nhận xét 'Mỗi người trên trường quay, không chỉ các diễn viên, đều vô cùng vui vẻ, bất cứ khi nào tôi ở trường quay, tôi đều cảm thấy thoải mái'.

'Peninsula' tung bộ ảnh hậu trường tràn ngập tiếng cười 1

Koo Kyo Hwan vai sếp Seo

Koo Kyo Hwan vai sếp Seo

Lee Re và Kang Dong Won 

Lee Re và Kang Dong Won 

Lee Jung Hyun 

Lee Jung Hyun 

Kang Dong Won 

Kang Dong Won 

Nhà sản xuất bộ phim 

Nhà sản xuất bộ phim 

Kim Do Yoon

Kim Do Yoon

Lee Re

Lee Re

Bán đảo ngay sau khi phát hành đã nhận được những phản hồi tốt từ khán giả. Mặc dù vẫn có những nhận xét bộ phim 'đuối sức' so với phần 1 Train to Busan, thế nhưng vẫn là cái kết xứng đáng cho tất cả các nhân vật. 

Giúp Tiin sửa lỗi