Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Peninsula' vượt mặt cả 'Parasite' để trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

'Peninsula' vừa đạt mốc doanh thu 83 tỉ, vượt qua 'Parasite' để trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại phòng vé Việt.

Được kì vọng sẽ là bom tấn hâm nóng phòng vé sau ảnh hưởng của dịch bệnh, Peninsula (Bán Đảo) quả không làm thất vọng khán giả khi mới đaay, bộ phim đã phá đổ kỉ lục trước đó của Parasite (Kí Sinh Trùng) và chính thức trở thành phim điện ảnh Hàn Quốc có doanh thu cao nhất ở thị trường Việt Nam. Đây là một thành tichs vô cùng ấn tượng, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Doanh thu Peninsula tại Việt Nam vừa đạt dấu mốc 83 tỷ.

Doanh thu Peninsula tại Việt Nam vừa đạt dấu mốc 83 tỷ.

Cụ thể, Peninsula đang là tác phẩm đứng đầu phòng vé Việt với hơn 1 triệu với doanh thu lên đến 83 tỷ đồng. Theo nhiều khán giả cho biết, dù bộ phim không quá xuất sắc nhưng lại ra rạp đúng thời điểm 'yên hơi lặng gió', cùng sức hút đến từ sự thành công của phần 1 nên phần 2 đạt được thành công lớn như thế cũng có thể hiểu được.

Peninsula không được đánh giá cao như phần 1 trước đó.

Peninsula không được đánh giá cao như phần 1 trước đó.

Peninsula đã chính thức đổ bộ Việt Nam kể từ ngày 17/7 và nhanh chóng nhận được sự chú ý và ủng hộ từ khán giả. Trước đó, đứa con tinh thần của đạo diễn Yeon Sang Ho cũng đã tung hoành khắp châu Á, đứng top 1 doanh thu ngày đầu công chiếu tại các nước Đài Loan, Singapore, Malaysia,... cũng như chạm mốc 1 triệu lượt vé bán ra tại quê nhà Hàn Quốc trong chưa đầy 4 ngày.

Trước đó, Peninsula cũng đạt kỉ lục phòng vé ở nhiều nước.

Trước đó, Peninsula cũng đạt kỉ lục phòng vé ở nhiều nước.

Tính trên phương diện doanh thu, Peninsula cũng đã vượt mặt 'đàn anh' của mình khi mà trước đây, Train To Busan cũng mất đến 1 tuần mới có thể đạt ngưỡng 23 tỷ (hay 1 triệu USD) và 10 ngày để chạm mốc 30 tỷ. Thành tích này quá thật vô cùng ấn tượng.

 Trailer Peninsula

Góp ý cho Tiin