Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 9 giây trong bom tấn 'Air Strike'

Các cảnh xuất hiện của Phạm Băng Băng đều bị cắt hết sau scandal trốn thuế của cô nàng.

Sau bê bối trốn thuế và phải nộp phạt hơn 3000 tỷ VNĐ, con đường trở lại showbiz của Phạm Băng Băng ngày càng trở nên khó khăn. 

Cách đây ít hôm, có thông tin cho biết bom tấn Air Strike - bộ phim có sự góp mặt của Phạm Băng Băng, cũng là 1 trong những dự án có hợp đồng cát-xê bị cô xé lẻ để trốn thuế chuẩn bị ra mắt tại Bắc Mỹ. Trong đoạn clip giới thiệu trước đó, người hâm mộ có thể thấy các cảnh xuất hiện của Phạm Băng Băng. Hơn nữa, NSX cũng giới thiệu Phạm Băng Băng là 1 trong 4 diễn viên chính. 

Điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi, phải chăng Phạm Băng Băng sẽ có màn trở lại ngoạn mục sau Air Strike?
 

Trailer Air Strike

Tuy nhiên mới đây, một số khán giả sau khi xem Air Strike cho biết, trong suốt cả bộ phim, Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện 5 lần, nói 3 câu là: 'Không. Xuống hầm đi', 'Mọi người, mau lên nào. Nhanh nhanh', 'Không sao đâu, vào đây đi'. Tổng cộng, Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 9s.

Trong 9s này, Phạm Băng Băng đóng vai giáo viên mầm non tên Diệp Bội Tuyền đang đưa các học sinh của mình tránh khỏi các trận bom của quân Nhật. Sau khi cảnh này kết thúc, Phạm Băng Băng không xuất hiện thêm lần nào nữa.

Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 9 giây trong bom tấn 'Air Strike' 0

Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 9 giây trong bom tấn 'Air Strike' 1

Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện 9s trong suốt 97 phút của bộ phim

Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện 9s trong suốt 97 phút của bộ phim

Được biết, bộ phim ban đầu có thời lượng 132 phút, nhưng khi công chiếu ở Bắc Mỹ, Air Strike đã bị cắt xuống còn 97 phút.

Air Strike là một bộ phim hành động chiến tranh Trung Quốc của đạo diễn Tiêu Phong. Phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn như: Lưu Diệp, Bruce Willis, Song Seung Hun, Trần Vỹ Đình, Phạm Vĩ, Trương Quân Ninh, Phạm Băng Băng.

Góp ý cho Tiin