Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phân cảnh chưa hé lộ của 'Endgame': Cả team Avengers bị chồn 'cười vào mặt' vì lý do 'vớ vẩn' này

Lại thêm một cảnh phim bị 'giấu' đi trong 'Avengers: Endgame' vừa được hé lộ.

Đã 3 tháng trôi qua kể từ thời điểm siêu phẩm Avengers: Endgame chính thức được công chiếu. Thế nhưng, sức hút của bộ phim dường như vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Sau khi thêm thắt các phân cảnh chưa từng được công chiếu trong phiên bản mới, bộ phim quy tụ dàn siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel đã chính thức vượt qua Avatar để trở thành bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Phân cảnh chưa hé lộ của 'Endgame': Cả team Avengers bị chồn 'cười vào mặt' vì lý do 'vớ vẩn' này 0

Sau khi hé lộ phân cảnh bị cắt về sự ra đi của Iron Man khiến các fan 'khóc ròng', mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm một cảnh quay bị cắt khác. Không còn nhiều nước mắt và bi thương như cảnh trước, phân cảnh bị cắt lần này lại vô cùng hài hước, xoay quanh đoạn cả team Avengers cùng ngồi lại và họp xem nên chọn thời điểm nào để 'dịch chuyển thời gian' trở về. 

Ở năm 2012 - tức là thời điểm xảy ra cuộc chiến được nâng lên tầm vũ trụ đầu tiên của team Avengers, cả nhóm đã phải mất hàng giờ đồng hồ để giải quyết toàn bộ đám Chitauri (tay sai của Thanos). Khi chứng kiến lại cuộc chiến tàn khốc này thông qua màn hình ở năm 2023 (bối cảnh của Endgame), chú chồn tinh ranh Rocket Raccoon đã vô cùng ngạc nhiên và hỏi cả team Avengers: 'Chỉ cần giết tàu mẹ của chúng là được mà?'. 

Phân cảnh chưa hé lộ của 'Endgame': Cả team Avengers bị chồn 'cười vào mặt' vì lý do 'vớ vẩn' này 1 

Khi cả team Avengers đối đầu với đội quân Chitauri. 

Khi cả team Avengers đối đầu với đội quân Chitauri.

Lúc này, Captain America giải thích rằng ở thời điểm đó, không ai biết đám Chitauri được điều khiển từ tàu mẹ. Cả nhóm chỉ có thể cố gắng giết từ con Chitauri này qua con Chitauri khác càng nhanh càng tốt. Biết được sự thật 'vớ vẩn' này, chồn Rocket Raccoon đương nhiên không bỏ qua cơ hội để cười nhạo cả team. Thực chất, đám Chitauri là những sinh vật yếu ớt trong vũ trụ và chỉ cần tấn công tàu mẹ thì chúng sẽ 'ngỏm' ngay. 

Khoảnh khắc chồn Rocket 'cười vào mặt' các siêu anh hùng Avengers 

Bức xúc vì bị một con chồn tinh cười nhạo, Tony liền lấy lưỡi dao cạo xén luôn một đường lông dày trên mặt của Rocket. Lúc này, chồn ta mới chịu im lặng và không tiếp tục cười nữa. 

Giữa không khí đầy bi thương ở phần đầu của Endgame, có lẽ đây là phân cảnh được biên kịch đưa ra nhằm tạo nên một vài phút thư giãn, kéo giãn mạch phim đang chìm vào sự buồn bã tiếc nuối. Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà phân cảnh này lại bị cắt đi. Đoạn clip được lan truyền trên mạng chỉ là phiên bản chưa qua xử lý CGI nên chú chồn Rocket vẫn còn hơi 'thô' một chút. 

Giúp Tiin sửa lỗi