Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản diện trong Spider-Man: Far From Home là ai?

Trailer ‘Spider-Man: Far From Home’ vừa ra mắt mới đây đã gây bão trong cộng đồng người hâm mộ của Marvel và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: Ai là phản diện chính trong phim?

Trong nguyên tác truyện tranh của Marvel Comics, Mysterio được biết đến là kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man, tuy nhiên, trailer đầu tiên của Spider-Man: Far From Home đã tiết lộ cho khán giả thấy có vẻ điều này đã bị thay đổi.

Clip: Trailer phim Spider-Man: Far From Home

Từ tháng 12 tại Comic Con ở Brazil, các fan đã được tiết lộ rằng Mysterio sẽ 'hoàn lương' và đồng hành chiến đấu với Người Nhện. Không ít fan đã cảm thấy hụt hẫng trước thông tin này và đặt ra câu hỏi nếu phản diện chính trở thành người tốt, thì ai sẽ giữ vai trò phản diện trong phim?

Qua đoạn trailer đầu tiên, nhiều fan hâm mộ đã nhận ra sự tương đồng giữa những sinh vật kỳ lạ mà Người Nhện phải đối mặt với Elementals. Được giới thiệu vào năm 1974 trong bộ phim Supernatural Thrillers #4 của Marvel, các Elementals được mô tả là những người có khả năng mở rộng sự cai trị các phần của Trái đất trước sự trỗi dậy của Atlantis nguyên thủy. Bộ tứ sinh vật bất tử này thể hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý ra: các yếu tố cổ điển. Chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong suốt lịch sử của Marvel, nhóm ban đầu bao gồm Hydron - người sở hữu khả năng kiểm soát nước; Magnum - người có thể thao túng đá và khoáng sản; Zephyr - người có thể điều khiển không khí và gió; và Hellfire - thủ lĩnh của đội chỉ huy hỏa lực.

Bộ tứ Elementals

Bộ tứ Elementals

Tuy nhiên với kinh nghiệm 'đừng bao giờ tin trailer của Marvel', nhiều fan đã đặt ra giả thuyết các Elementals không phải là phản diện thực sự của phim, có khả năng bộ tứ này chỉ là bình phong cho một phản diện thực sự đứng đằng sau điều khiển các Elementals.

Xem đoạn trailer, một trong những sinh vật quái dị trông giống như đó là Sandman. Ngoài ra còn có trường hợp nó là Molten Man - một kẻ xấu khác dễ nhận biết hơn, người sở hữu sức mạnh tương tự như của Elemental Hellfire. Có rất nhiều điều để giải thích ở đây, và rất nhiều khả năng bộ phim có thể khám phá. Nhưng cũng có lựa chọn thứ ba: tác phẩm không tuân theo truyện tranh và cũng không phải là liên minh của Hydro-Man, Sandman và Molten Man. 

Đối thủ của Người Nhện vẫn là một bí ẩn

Đối thủ của Người Nhện vẫn là một bí ẩn

Một giả thuyết thú vị khác, rất có thể, những sinh vật khổng lồ  này là tác phẩm của bậc thầy ảo ảnh Mysterio, người sử dụng chúng trong chương trình nghị sự của riêng mình. Như mô tả của đoạn trailer, Mysterio là một đồng minh của Người Nhện, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi khi câu chuyện phim đến đỉnh điểm, dẫn đến một trận đấu đỉnh cao. Những bí ẩn về phản diện thực sự của Người Nhện Xa Nhà đang khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và thu hút sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim sẽ rất khác với truyện tranh gốc

Bộ phim sẽ rất khác với truyện tranh gốc

Phim sẽ được ra mắt vào ngày 5/7 và được đạo diễn bởi Jon Watts, cùng với sự góp mặt của dàn sao Tom Holland, Samuel L. Jackson, Zendaya, Cobie Smulder, Jon Favreau, JB Smoove và Jake Gyllenhaal chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi