Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 10 tập 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', khán giả đánh giá đây là 'Phim hay nhất kể từ sau 'Vì sao đưa anh tới'

Điện ảnh xứ Kim chi lại tiếp tục mang tới thêm một bộ phim giả tưởng chất lượng trong hè này!

Thuộc dòng phim tình cảm - lãng mạn nhưng Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) không đi vào lối mòn yêu đương ngọt ngào đơn thuần. Bên cạnh những phân cảnh 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' của Shin Hye Sun và L (Infinite), phim còn mang màu sắc giả tưởng, ngoài ra, nghệ thuật ballet cũng như câu chuyện tranh giành quyền sở hữu công ty cũng được lồng ghép, tạo điểm nhấn với những 'cú lật' bất ngờ.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Phim được khán giả đánh giá hay nhất kể từ sau 'Vì sao đưa anh tới' 0 

Vì thế, sau khi lên sóng 10 tập, mỗi tập dài 30 phút, phim nhanh chóng nhận được những phản hồi hết sức tích cực. Tại Hàn Quốc, Sứ mệnh cuối của thiên thần trở thành đề tài bàn tán hấp dẫn, có khán giả còn cho rằng đây là bộ phim hay nhất kể từ khi Vì sao đưa anh tới lên sóng.

'Mỗi khi Shin Hye Sun kết thúc một dự án và bắt đầu tham gia phim mới, diễn xuất của cô ấy ngày càng vững vàng, tôi có thể thấy được sự cố gắng của cô ấy trong từng vai diễn. Cảnh cuối cô ấy múa bên bờ biển đẹp quá'.

Shin Hye Sun tháo giày, tự do múa bên bờ biển

'Hôm nay buồn quá Dan à, mong phim sẽ có kết cục tốt đẹp'.

'Đây chính là bộ phim hay nhất kể từ sau Vì sao đưa anh tới. Hài hước, xúc động, cách triển khai mới mẻ và cả L lẫn Shin Hye Sun đều trông thật thu hút'.

'Cứ ngóng tới 10 giờ tối thật nhanh thôi, tôi muốn xem sự rung động của cặp Dan-Yeon'.

'Phim này nhẹ nhàng, tiết tấu nhanh'.

'Hình như biểu cảm của L đã phong phú hơn trước rồi. Đúng như kì vọng, Lee Dong Gun siêu hợp với bầu không khí u ám. Và cảnh cuối ở biển, cả Shin Hye Sun, Lee Dong Gun và L đều thể hiện rất tốt nhân vật của mình'.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Phim được khán giả đánh giá hay nhất kể từ sau 'Vì sao đưa anh tới' 1 

'Cảnh phim của hôm nay là Hye Sun múa bên bờ biển và L vừa trốn vừa khóc, còn cả câu 'Sao tôi có thể không thích em chứ?' trong đoạn preview nữa. Từng đó là quá đủ rồi'.

'Tôi không thích nhận được yêu thương, điều đó khiến tôi muốn yếu đuối'. Biểu cảm và giọng của cô ấy khi nói câu thoại này nghe nặng nề quá, tôi xúc động lắm'.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Phim được khán giả đánh giá hay nhất kể từ sau 'Vì sao đưa anh tới' 2 

'Dường như Shin Hye Sun sinh ra để diễn xuất'.

'Hôm nay tim tôi đau vì Dan nhiều lắm, Kim Myung Soo (tên thật của L) khóc ở đoạn cuối làm lòng tôi tan nát. Khi ấy còn đan xen cảnh hồi nhỏ của cậu ấy nữa. Tôi đã mong chờ niềm vui cùng ngọt ngào từ Dan và Yeon Seo nhưng thật buồn mà. Dựa vào preview, chắc tập ngày mai đỉnh lắm'.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Phim được khán giả đánh giá hay nhất kể từ sau 'Vì sao đưa anh tới' 3 

Không chỉ khiến khán giả Hàn Quốc xốn xang, tại Trung Quốc, phim lần nữa tăng điểm trên Douban, đạt mức 8.5/10 với trên 47% người xem bình chọn 5 sao, tăng 0.2 điểm so với lúc mới lên sóng.

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) và Kim Dan (L). Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Phim được khán giả đánh giá hay nhất kể từ sau 'Vì sao đưa anh tới' 4 

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi