Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim ‘Alice’ tung poster u ám, trailer ‘hack não’, Joo Won yêu 'mẹ' Kim Hee Sun?

Phim mới của Joo Won và Kim Hee Sun tên ‘Alice’ vừa tung poster chính thức và trailer hấp dẫn.

Alice kể câu chuyện về một người đàn ông và một người phụ nữ bị chia cắt bởi cái chết, và chỉ có thể đoàn tụ với nhau nếu họ có khả năng vượt qua giới hạn của không gian và thời gian. Kim Hee Sun vào vai nhà vật lý thiên tài Yoon Tae Yi, người nắm giữ chìa khoá hoá giải bí mật của việc du hành thời gian. Còn Joo Won sẽ thủ vai Park Jin Geom, một thám tử vô tình khám phá được bí mật của bản thân trong lúc cố gắng tìm kiếm điều bí ẩn đằng sau việc du hành thời gian.

Nhà sản xuất vừa đăng tải poster chính thức của cặp đôi chính với màu sắc u tối và ánh nhìn sâu thẳm. Poster của Park Jin Geom (Joo Won) và Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) khi ghép lại sẽ hoàn thiện mặt trăng và vũ trụ ẩn sau hai nhân vật. Bên cạnh visual đỉnh cao, trong poster còn hiện hữu dòng chữ: ‘Dù ở thế giới nào tôi cũng sẽ bảo vệ cô.' ‘Nếu vì cậu tôi có thể làm bất cứ điều gì.'

Dù ở thế giới nào tôi cũng sẽ bảo vệ cô

Dù ở thế giới nào tôi cũng sẽ bảo vệ cô

Nếu vì cậu tôi có thể làm bất cứ điều gì

Nếu vì cậu tôi có thể làm bất cứ điều gì

Trailer mới nhất được tung ra tập trung vào nhân vật Park Jin Geom. Đoạn clip bắt đầu bằng cảnh Jin Geom hồi tưởng lại quá khứ những ngày trung học, trong tay anh ôm chặt xác chết đầy máu me của mẹ mình. Sau đó, Jin Geom mất 10 năm để trở thành cảnh sát với mục đích trực tiếp ‘còng tay' kẻ sát nhân.

‘Tất cả những gì tôi muốn, chỉ một điều duy nhất: bắt tên tội phạm giết mẹ tôi', ‘Tôi sẽ không chừa kẻ nào', ‘Không biết chúng mày tới từ đâu, nhưng chính tay tao sẽ giết gọn'… những lời thoại đanh thép được thể hiện bởi ‘ông hoàng rating' Joo Won khiến người xem ‘nổi da gà'.

Phim ‘Alice’ tung poster u ám, trailer ‘hack não’, Joo Won yêu 'mẹ' Kim Hee Sun? 2

Phim ‘Alice’ tung poster u ám, trailer ‘hack não’, Joo Won yêu 'mẹ' Kim Hee Sun? 3

Phim ‘Alice’ tung poster u ám, trailer ‘hack não’, Joo Won yêu 'mẹ' Kim Hee Sun? 4

Về mối quan hệ của Yoon Tae Yi và Park Jin Geom, hai người tình cờ gặp nhau khi Tae Yi sở hữu ngoại hình y hệt mẹ ruột đã khuất của Jin Geom. Từ đó, mối nhân duyên trời định bắt đầu. Những người đồng nghiệp đã nói rằng Tae Yi và mẹ Jin Geom là ‘song trùng' của nhau. Tuy nhiên Yoon Tae Yi là người giải mã bí mật của du hành thời gian, nên thân phận của cô vẫn còn là ẩn số. Trớ trêu hơn nữa, Park Jin Geom và Yoon Tae Yi lại ‘phải lòng' nhau, Jin Geom nói rằng: ‘Tôi sẽ đến tìm, và bảo vệ cô'.

Kim Hee Sun thủ vai Yoon Tae Yi và mẹ Jin Geom, thân phận thật của cô vẫn còn là ẩn số

Kim Hee Sun thủ vai Yoon Tae Yi và mẹ Jin Geom, thân phận thật của cô vẫn còn là ẩn số

Phim ‘Alice’ tung poster u ám, trailer ‘hack não’, Joo Won yêu 'mẹ' Kim Hee Sun? 6

Nội dung ‘hack não' gây tò mò cho khán giả, đề tài du hành thời gian, viễn tưởng như loạt phim Hai thế giới, Quân vương bất diệt,…gây thu hút. Nhưng nếu kịch bản có ‘lỗ hổng' thì đề tài này sẽ dễ dàng trở nên đầu voi đuôi chuột. Diễn xuất của Joo Won và Kim Hee Sun thì không còn gì bàn cãi, phim thiên về hành động nhiều hơn tình cảm nên đáng được kì vọng trong thời điểm khán giả đang ‘ngộ độc' phim tình cảm Hàn.

Trailer 3 Alice

Alice lên sóng SBS vào thứ Sáu – thứ Bảy ngày 28/8, tiếp nối khung giờ phim Cửa hàng tiện lợi Seatbyul.

Giúp Tiin sửa lỗi