Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim có HKT đóng giành 2 giải lớn tại Liên hoan phim Trung Quốc

Hình ảnh HKT với mái tóc 'khó đỡ' một thời sẽ được tái hiện qua dự án phim này.

Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam với sự tham gia của các diễn viên Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng…

Sau nhiều tháng được mong chờ, 'Tình xuyên biên giới' mới đây đã công chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ phim Hoa Ngữ tại Úc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Không những vậy, phim còn giành được hai giải thưởng ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Phim do hội đồng giám khảo bình chọn.

Tình xuyên biên giới kể về chàng trai Mr. Chan quyết định sang Việt Nam du lịch để tìm được tình yêu của đời mình sau nhiều năm tháng sống cảnh F.A. Nhân vật này do nam diễn viên Mã Đức Chung đóng. Đến với Việt Nam và có cơ hội gặp gỡ cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương (Khánh My), anh lập tức trúng tiếng sét ái tình.

 

Hình ảnh hài hước của HKT trên phim

Và sau khi trở về nước mà không nguôi nỗ nhớ dành cho cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Phương, anh đã cùng những người bạn của mình trở lại Việt Nam và quyết tâm chinh phục người trong mộng.

Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, phim còn có sự tham gia của HKT trước khi thay đổi thành viên. Hình ảnh HKT với mái tóc 'khó đỡ' một thời sẽ được tái hiện qua dự án phim này. Tuy chỉ đóng vai phụ nhưng sự xuất hiện của HKT cũng khiến dự án phim này thêm phần gây chú ý.

Tình xuyên biên giới sẽ được công chiếu rộng rãi tại Đại Lục từ ngày 25/11 tới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi