Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim của những mỹ nam 'Biệt đội hoa hòe' tung trailer đẹp mắt, hé lộ những màn mai mối tươi như hoa

'Biệt đội hoa hòe' - Một bộ phim sắp lên sóng đã tung trailer đầu tiên.

Mới đây, Flower crew: Joseon marriage agency (Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối của Joseon) đã tung ra trailer đầu tiên khiến khán giả không thể ngồi im.

Teaser mở đầu với hình ảnh Gae Ddong (Gong Seung Yeon) đang chơi với tiền xu và hỏi rằng: 'Bạn muốn tư vấn hôn nhân?'. Tiếp đó, bộ ba mỹ nam của nhà mai mối Flower Crew (Biệt đội hoa hòe) bắt đầu xuất hiện. Go Young Soo (Park Ji Hoon) bổ sung thêm: 'Và liên kết tình cảm sâu đậm thật nhiều!'. Do Joon (Byun Woo Seok) và Ma Hoon (Kim Min Jae) nói: 'Nếu bạn tò mò về biệt đội mai mối tươi như hoa, vậy thì ngày 16 tháng 9 này hay tới tìm chúng tôi!'. 

Gae Ddong (Gong Seung Yeon)

Gae Ddong (Gong Seung Yeon)

Go Young Soo (Park Ji Hoon)

Go Young Soo (Park Ji Hoon)

Do Joon (Byun Woo Seok)

Do Joon (Byun Woo Seok)

Ma Hoon (Kim Min Jae)

Ma Hoon (Kim Min Jae)

Màn giới thiệu biệt đội mai mối chính thức đóng lại khi nhà vua Lee Soo (Seo Ji Hoon) xuất hiện với yêu cầu: 'Hãy giúp tôi hôn sự này, biệt đội mai mối'.

Phim của những mỹ nam 'Biệt đội hoa hòe' tung trailer đẹp mắt, hé lộ những màn mai mối tươi như hoa 4

Biệt đội hoa hòe là bộ phim được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường bỗng nhiên trở thành vua của Joseon. Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong - mối tình đầu của anh trước khi lên ngôi.

Phim của những mỹ nam 'Biệt đội hoa hòe' tung trailer đẹp mắt, hé lộ những màn mai mối tươi như hoa 5

Tuy nhiên, vì xuất thân thấp kém của cô khiến cho việc kết hôn không thể thực hiện được. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo liền thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 chàng trai có nhan sắc như hoa: Ma Hoon, Do Joon và Ko Young Soo. Anh chàng yêu cầu nhóm Flower Crew phải biến Gae Ddong từ một cô nàng bướng bỉnh, tính cách như con trai thành một người phụ nữ quý phái. Dự án này được chờ đợi và xem xét như Vườn sao băng phiên bản cổ trang - nơi hội tụ những chàng mỹ nam đẹp hơn hoa.

Bộ ba chàng trai của biệt đội mai mối 

Bộ ba chàng trai của biệt đội mai mối

Theo dự kiến, Flower crew: Joseon marriage agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 16/09/2019 sắp tới và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại phim.keeng.vn.

Trailer 1 Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối của Joseon

Giúp Tiin sửa lỗi