Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim của 'chị ngầu' Im Soo Hyang gây thích thú với tang lễ thú cưng có 1-0-2

'Graceful Family' đang là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Hàn Quốc và toàn châu Á. Một trong những phân cảnh đặc sắc, khiến khán giả 'sốc văn hóa' phải kể đến đám tang của cá cưng Piscaso.

Trong số những phim Hàn có lịch phát sóng vào tối thứ Năm, thứ Sáu, Graceful Family trở thành một hiện tương khá thú vị bởi xuất thân từ một đài truyền hình cáp kém nổi, không được PR rầm rộ nhưng lại được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Graceful Family là những câu chuyện đề cập đến những rắc rối và thị phị bên trong gia đình tài phiệt giàu có bậc nhất Hàn Quốc - MC Group. Graceful Family thể hiện câu chuyện của Heo Yoon Do (Lee Jang Woo), một luật sự hạng ba ít tiếng tăng và Mo Seok Hee (Im Soo Hyang) - con gái duy nhất của gia đình MC Group. Sau những tình huống dở khóc dở cười và những hiểu lầm, họ quyết định cùng nhau khám phá bí ẩn về cái chết của mẹ Suk Hee 15 năm trước.

Dù có đề tài không mới nhưng Graceful Family vẫn biết cách tạo sự khác biệt bằng câu chuyện đầy kịch tính, các màn đấu trí căng thẳng và đặc biệt là ngoại hình xinh đẹp, sang chảnh cùng cá tính 'ngầu lòi' của nữ chính Mo Suk Hee (Im Soo Hyang). 

Trích đoạn trong Graceful Family

Phân cảnh 'ám ảnh' nhất tập 6 của Graceful Family có lẽ chính là lễ tang của Piscaso 

Phân cảnh 'ám ảnh' nhất tập 6 của Graceful Family có lẽ chính là lễ tang của Piscaso

Vào tập 6 Graceful Family mới phát sóng, dân tình lại được một phen dậy sóng trước chi tiết quá độc và lạ - chính là cảnh lễ tang cực hoành tráng của chú cá cưng trong gia đình họ Mo có tên Piscaso. Không chỉ được tổ chức lễ tang mà Piscaso còn có 'diễm phúc' lớn khi được tất cả thành viên trong gia đình, nhân viên quan trọng của tập đoàn MC Group, thậm chí đến cả... các nguyên thủ quốc gia đến đưa tiễn.

Phim của 'chị ngầu' Im Soo Hyang gây thích thú với tang lễ thú cưng có 1-0-2 1 

Phim của 'chị ngầu' Im Soo Hyang gây thích thú với tang lễ thú cưng có 1-0-2 2 

Dàn khách mời 'không phải dạng vừa đâu' của đám tang chú cá cưng 

Dàn khách mời 'không phải dạng vừa đâu' của đám tang chú cá cưng

Vẫn biết nhà giáu có cách cư xử với thú cưng rất khác biệt, thế nhưng để làm màu như phu nhân Ha và gia đình họ Mo thì xưa nay quả thật rất hiếm. Chứng kiến cảnh này, không chỉ các nhân viên mà hầu hết người xem đều cảm thấy sốc văn hóa.

Đến các nhân viên cũng không thể tin vào mắt mình 

Đến các nhân viên cũng không thể tin vào mắt mình

Khung cảnh 'dị' và nực cười này đã khiến Suk Hee cảm thấy chướng mắt vì con cá thậm chí còn được tổ chức tang lễ to hơn cả chủ tịch Mo (ông nội của cô). Để xử lý đống lộn xộn 'chướng tai gai mắt' này, Suk Hee đã ra tay xử lý theo một cách không thể sang chảnh và ngầu hơn. Giữa một tập đoàn người mặc tang phục để mặc niệm, tiễn đưa con cá cảnh, Suk Hee xuất hiện nổi bật với chiếc váy đỏ, phong thái tự tin, thoải mái, không quên cầm một cánh hoa hồng để 'chia buồn'. Phân cảnh Suk Hee ném cánh hoa hồng xuống nước, mỉm cười nói: 'Tạm biệt, bé cá' thật sự khiến fan phát cuồng vì sự cool ngầu.

Phim của 'chị ngầu' Im Soo Hyang gây thích thú với tang lễ thú cưng có 1-0-2 5 

Phim của 'chị ngầu' Im Soo Hyang gây thích thú với tang lễ thú cưng có 1-0-2 6 

Chị ngầu không mấy đứa? 

Chị ngầu không mấy đứa?

Khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho sự... sáng tạo của đoàn làm phim khi nghĩ ra một chi tiết 'bá đạo' đến vậy. Bên cạnh đó, Im Soo Hyang, nữ diễn viên thủ vai Mo Suk Hee cũng nhận được vô số lời có cánh từ người xem.

Gracefull Family đang phát triển đến giai đoạn gay cấn với những âm mưu cùng các màn đấu trí đỉnh cao. Phim được phát sóng vào thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên kênh truyền hình cáp MBN. 

Giúp Tiin sửa lỗi