Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim của đạo diễn tai tiếng tung trailer có Selena Gomez và mỹ nam 'Call Me By Your Name'

'A Rainy Day In New York' - bộ phim từng bị vạ lây từ scandal xâm hại tình dục của đạo diễn Woody Allen vừa tung ra trailer mới nhất. Selena Gomez, Timothee Chalamet, Elle Fanning đều xuất hiện trong trailer lần này.

Woody Allen vừa đăng tải đoạn trailer cho bộ phim A Rainy Day In New York trên trang Facebook. Tác phẩm của đạo diễn 83 tuổi bắt nguồn là một dự án của Amazon. Tuy nhiên, website bán hàng này đã rút lui do vụ bê bối tình dục của Woody, khi phong trào #MeToo được phát động mạnh mẽ. Hiện tại, vị đạo diễn tài năng đang khởi kiện Amazon 68 triệu USD (1590 tỷ đồng). 
 

Trailer cho phim A Rainy Day in New York

Trong trailer của A Rainy Day In New York, các nhân vật của Selena Gomez, Elle Fanning, Timothee Chalamet và Diego Luna đều vướng vào những rắc rối tình cảm tại thành phố New York dưới cơn mưa. Timothee và Elle thủ vai một cặp đôi dành kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn tại quận Manhattan, nàng là một nhà báo đầy khát khao còn chàng nuôi đam mê điện ảnh. Khi những rắc rối xảy ra giữa cặp đôi trong kỳ nghỉ này thì Selena Gomez xuất hiện như một nhà quân sư. 

Timothee Chalamet 

Timothee Chalamet

Selena Gomez 

Selena Gomez

Elle Fanning 

Elle Fanning

Phim của đạo diễn tai tiếng tung trailer có Selena Gomez và mỹ nam 'Call Me By Your Name' 3 

Timothee và Elle gặp rắc rối tình cảm khi du hành tới quận Manhattan. 

Timothee và Elle gặp rắc rối tình cảm khi du hành tới quận Manhattan.

Trailer cũng cho thấy cảnh ‘khóa môi' lãng mạn giữa Selena Gomez và Timothee Chalamet. Trong khi nhân vật của Selena Gomez khá tự tin thì anh chàng Timothee lại nhút nhát và sợ bạn gái ghen.

Phim của đạo diễn tai tiếng tung trailer có Selena Gomez và mỹ nam 'Call Me By Your Name' 5 

Selena quân sư tình cảm cho Timothee. 

Selena quân sư tình cảm cho Timothee.

Có thể thấy, A Rainy Day In New York đưa vào những khung hình lãng mạn đặc trưng của Woody Allen, đồng thời cố phần âm nhạc đậm chất cổ điển. Những địa danh, góc phố nổi tiếng của New York cũng xuất hiện mà nổi bật là bảo tàng Met. Bộ phim hiện tại chưa ấn định ngày phát hành. 

Vào những năm 1990, đạo diễn Woody Allen bị tố cáo quấy rối con gái nuôi 7 tuổi nhưng ông đã phủ nhận. Tòa án sau đó từ chối quyền nuôi tất cả các người con của Woody. Khi phong trào #MeToo nổi lên tại Hollywood năm 2017, vụ việc tiếp tục được bàn tán từ phía dư luận. 

Gặp phải những chỉ trích vì làm việc với Woody Allen, Timothee Chalamet và Selena Gomez đã quyên tiền từ thiện.  

Gặp phải những chỉ trích vì làm việc với Woody Allen, Timothee Chalamet và Selena Gomez đã quyên tiền từ thiện. 

Vì thế, bộ phim A Rainy Day In New York cũng bị ảnh hưởng. Các diễn viên tham gia vào phim bị chỉ trích. Về sau, diễn viên Timothee đã quyên góp toàn bộ số tiền cát-xê cho quỹ Time's Up Foundation và cộng đồng LGBT tại New York. Selena Gomez cũng dùng thù lao của mình với mục đích từ thiện. 

Giúp Tiin sửa lỗi