Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim của Lee Min Ho tung clip giới thiệu tập cuối gây hoang mang

Clip giới thiệu tập 20 'Huyền thoại biển xanh' khiến các fan trở nên hoang mang hơn bao giờ hết!

Trước giờ lên sóng tối nay, Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea đã gửi tới khán giả đoạn clip giới thiệu tập cuối đã khiến fan 'dài cổ' ngóng chờ cả tuần nay. Tuy nhiên, cảm xúc khi xem xong giới thiệu tập cuối của nhiều người lại là... hoang mang, vì sau cùng, không ai có thể đoán trước được biên kịch sẽ mang tới một đoạn kết như thế nào!

'Huyền thoại biển xanh' tập 20 Preview

Tập 19 của Huyền thoại biển xanh lên sóng tuần trước đã kết thúc bằng một phân cảnh gây tò mò khi đẻ cho Joon Jae (Lee Min Ho) và Sim Chung (Jun Ji Hyun) hôn nhau đắm đuối trước khi chia ly, nàng về với biển, chàng ở lại đất liền. Trước khi đi, Joon Jae còn cho Sim Chung lựa chọn giữa việc xóa hay không xóa ký ức của mình.

 

Đoạn kết ngọt ngào nhưng cũng rất đỗi đau buồn của tập 19 'Huyền thoại biển xanh'

Trong preview tập 20, đa phần khán giả dự đoán rằng Sim Chung sẽ xóa đi ký ức của Joon Jae. Preview mở đầu bằng cảnh Sim Chung trong hình dạng con người đang đi trên bãi biển. Trong khi đó, Joon Jae và bạn bè ở nhà cùng nhau ăn uống. Trên bàn ăn là một chiếc ghế để trống và dường như mọi người đều không nhớ tại sao họ lại để chiếc ghế ở đó.

Một chi tiết khác khiến người xem chắc chắn hơn về việc Sim Chung đã xóa ký ức, không chỉ của Joon Jae mà của cả những người khác là việc Sim Chung quay lại căn hộ của Joon Jae và bấm chuông cửa. Nam Doo ra mở cửa nhưng lại hoàn toàn không nhận ra Chung và hỏi rằng cô đang tìm ai.

Preview kết thúc với tình huống Sim Chung ngồi co ro trong tuyết lạnh, Joon Jae đến bên cô với một chiếc ô, giống như khi anh đã từng trở lại che mưa cho cô ở những tập đầu. Sim Chung ngước lên nhìn người thương, trong khi anh cất tiếng hỏi 'Cô biết tôi sao?'.

 

'Cô biết tôi sao?'

Đoạn preview được công bố đặt ra cho người xem rất nhiều câu hỏi. Phải chăng Sim Chung đã xóa tất cả ký ức về mình và ra đi, nhưng rồi lại trở lại, vào trận tuyết đầu mùa, trận tuyết mà trước đây họ đã để lỡ mất nhau, để tìm lại tình yêu một lần nữa?

Sim Chung có xóa ký ức thật không? Vậy thì tại sao lại có một cảnh quay khi Joon Jae đi lang thang trên biển, anh gục đầu xuống và nức nở cảm thán 'Tôi nhớ em!'.

 

 

'Tôi nhớ em!'

Trước khi tập cuối diễn ra, đại diện nhà sản xuất Huyền thoại biển xanh đã chia sẻ với khán giả rằng đoạn kết của bộ phim sẽ rất đẹp. 'Đẹp' đơn giản về hiệu ứng thị giác hay còn đẹp bởi hạnh phúc viên mãn?...

Rất nhiều câu hỏi và rất nhiều dự đoán, nhưng đoạn kết thì chỉ có một, và chỉ được hé lộ khi tập 20 lên sóng vào tối nay trên đài SBS, Hàn Quốc.

 

 

 

Một số hình ảnh hậu trường mới công bố của dàn diễn viên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi