Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim 'đắp chiếu' 6 năm của Đường Yên lên sóng nhận được nhiều lời khen, rating không kém cạnh 'Minh Lan Truyện'

Mặc dù không được PR rầm rộ nhưng phim '‘đắp chiếu' 6 năm của Đường Yên – ‘Nữ Nhân Văn Phòng’ vẫn có tỷ suất người xem không kém cạnh so với bộ phim trạch đấu đình đám của Triệu Lệ Dĩnh – 'Minh Lan Truyện'.

Mới đây, bộ phim 'đắp chiếu' ròng rã 6 năm trời của Đường Yên – Nữ nhân văn phòng chính thức được lên sóng. Sau sự kiện kết hôn với La Tấn, đây quả là tin mừng đối với người hâm mộ của Đường Yên vì trong 2 năm liên tiếp, cô không tham gia bất kỳ bộ phim truyền hình nào.

Nữ nhân văn phòng được quay từ năm 2014 nhưng 6 năm sau mới được lên sóng

Nữ nhân văn phòng được quay từ năm 2014 nhưng 6 năm sau mới được lên sóng

Mặc dù Nữ nhân văn phòng không được PR rầm rộ nhưng trong tập đầu phát sóng vào ngày 28/12/2018, rating của phim đạt hơn 0.7%. Hơn nữa, khán giả và cư dân mạng còn dành nhiều lời khen cho bộ phim bởi dù được quay cách đây 6 năm nhưng Nữ nhân văn phòng vẫn không bị đi sau thời đại là bao nhiêu.

Đặc biệt, điểm số Douban (trang đánh giá phim uy tín hàng đầu ở Trung Quốc) của Nữ nhân văn phòng đạt được con số khá ấn tượng và không hề kém cạnh với bộ phim trạch đấu đình đám của Triệu Lệ Dĩnh – Minh Lan Truyện. Tính đến thời điểm hiện tại, điểm số Douban của Nữ nhân văn phòng Minh Lan Truyện liên tiếp là 7.3 và 7.6 điểm. Số lượng người đánh giá 5 sao cho phim của Đường Yên chiếm tới 40.2%. Điều đó cho thấy phim có một sức hút mạnh mẽ đối với khán giả màn ảnh nhỏ.

Điểm Douban của Nữ nhân văn phòng

Điểm Douban của Nữ nhân văn phòng

Điểm Douban của Minh Lan Truyện

Điểm Douban của Minh Lan Truyện

Nữ nhân văn phòng được chuyển thể từ tiểu thuyết Những Cô Gái Văn Phòng của nhà văn Thư Nghi (tựa sách xuất bản ở Việt Nam là Bẫy Văn Phòng). Bộ phim kể về nữ doanh nhân Đàm Bân (Đường Yên) thông minh, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Trên cuộc chiến thương trường đầy khốc liệt, cô đã tự tìm được chỗ đứng cho bản thân mình và không thua kém với những nam đồng nghiệp khác.

Phim 'đắp chiếu' 6 năm của Đường Yên lên sóng nhận được nhiều lời khen, rating không kém cạnh 'Minh Lan Truyện' 3

Thế nhưng trong cuộc sống, chuyện tình cảm của cô và Thẩm Bồi lại gặp nhiều trắc trở. Vốn dĩ Thẩm Bồi là một họa sĩ nên giữa anh và cô không thể có tiếng nói chung. Cho đến một ngày, Thư Nghi gặp được Trình Duệ Mẫn (nam thần TVB Ngô Trác Hy) – một doanh nhân thành đạt, thông minh và hiểu đời. Anh đem đến cho cô một cái nhìn mới mẻ về thương trường cũng như giúp cô hoàn thiện được bản thân mình hơn.

Phim 'đắp chiếu' 6 năm của Đường Yên lên sóng nhận được nhiều lời khen, rating không kém cạnh 'Minh Lan Truyện' 4

Cả Thư Nghi và Trình Duệ Mẫn đều đến với nhau một cách tự nhiên nhất. Ở hai người họ, có cùng sự đồng cảm, sẻ chia và đặc biệt là có nhịp đập chung của trái tim. Cuối cùng, trải qua biết bao sóng gió, họ cũng có được một kết cục hạnh phúc bên nhau.

Nữ nhân văn phòng gồm có 30 tập, mỗi tập dài 45 phút và đang được phát sóng trên kênh MangoTV.

Giúp Tiin sửa lỗi