Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim hành động Việt 'Phi vụ cuối cùng' chính thức ra mắt ấn tượng tại Hà Nội

Ngày 6/6, sự kiện ra mắt dự án phim 'Phi vụ cuối cùng' đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và đông đảo khán giả.

Phi vụ cuối cùng là một sản phẩm của những người trẻ tuổi đam mê làm phim đề tài hành động xã hội. Các sản phẩm hình ảnh do nhóm thực hiện được đầu tư khá công phu và nghiêm túc cả về kịch bản, dàn diễn viên, lẫn bối cảnh. Đặc biệt, trong dự án mới ra mắt ngày 6/6 tại Hà Nội, bộ phim Phi vụ cuối cùng được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm ghi dấu ấn sự phát triển của đội ngũ làm phim trẻ.

Phim hành động Việt 'Phi vụ cuối cùng' chính thức ra mắt ấn tượng tại Hà Nội 0

Phi vụ cuối cùng ghi dấu ấn của cặp đôi đạo diễn: Bàn Văn Huấn - Phạm Tiến Mạnh cùng dàn diễn viên: Thật Mạnh - Dũng Trọc - Cuờng Gấu - Kiên Trọc - Giang Rồng - Phạm Quyết - Bàn Văn Huấn. Nhà sản xuất phim Tuý Zai Zai chia sẻ: 'Hy vọng bộ phim được ra mắt sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả, sản phẩm sẽ lên top thịnh hành và giúp kênh sớm nhận nút vàng youtube'

Nhà sản xuất Túy Zai Zai và Phạm Tiến Mạnh 

Nhà sản xuất Túy Zai Zai và Phạm Tiến Mạnh

Được biết, phim Phi vụ cuối cùng do đạo diễn Bàn Văn Huấn đảm trách. Anh là người từng thành công với vai trò trợ lý đạo diễn của các bộ phim tên tuổi như: Quỳnh búp bê; Ngược chiều nước mắt, và đảm nhận vai trò phó đạo diễn các phim do VFC sản xuất như: Yêu thì ghét thôi; Xin chào người lạ ơi,... cùng một số phim khác.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim, ê-kíp làm phim cho biết: 'Trong khi thực hiện ngoại cảnh, khán giả theo đoàn rất đông nhưng mọi người rất có ý thức giúp đoàn phim không bị ảnh hưởng đến quá trình quay cũng như âm thanh. Có những cảnh đại phải dùng đến ba nguồn điện mới đủ thực hiện. Người dân đều nhiệt tình giúp đỡ cho đoàn điện mà không hề tính phí. Những pha hành động đấu võ tay đôi, không tránh khỏi những va đập dành cho diễn viên. Hơn thế nữa, để đảm bảo tiến độ, trong ba ngày quay liên tiếp đoàn đều phải ăn cơm hộp và bánh mì nhưng tinh thần thì rất hào hứng'.

Dàn diễn viên tại buổi ra mắt phim ở Hà Nội. 

Dàn diễn viên tại buổi ra mắt phim ở Hà Nội.
Giúp Tiin sửa lỗi