Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phim điện ảnh 'Kiều' chính thức tung tạo hình nữ chính, khán giả xuýt xoa khen 'quá xinh'

Dù là lần đầu tiên lấn sân diễn xuất nhưng gương mặt trẻ Trình Mỹ Duyên đã gây thiện cảm với tạo hình xinh đẹp, thần thái kiêu sa mà vẫn phảng phất nét buồn.

Kể từ khi công bố, dự án phim điện ảnh Kiều đã nhận được sự quan tâm của khán giả lẫn truyền thông bởi đây là bộ phim dựa theo tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du.

Vào đầu tháng 10/2020, phía nhà sản xuất đã tung ra đoạn teaser ngắn, 'úp mở' về tạo hình nhân vật Thúy Kiều. Dù chưa đưa ra một thông báo chính thức nào nhưng khán giả đã biết người đảm nhận vai nữ chính Thúy Kiều là gương mặt trẻ Trình Mỹ Duyên. Và hôm nay, tạo hình chính thức của nhân vật này mới được công bố với công chúng.

Tạo hình chính thức của nàng Kiều được nhà sản xuất hé lộ

Tạo hình chính thức của nàng Kiều được nhà sản xuất hé lộ

Trong loạt hình mới nhất, nhân vật Thúy Kiều hiện lên xinh đẹp đầy cuốn hút. Khoác lên mình trang phục có sắc vàng, Trình Mỹ Duyên toát lên vẻ xinh đẹp dịu dàng, đầy gợi cảm nhưng cũng mang nét buồn phảng phất. Nhà sản xuất cũng hé lộ hai câu thơ trong Truyện Kiều như để ám chỉ cuộc đời người con gái này:

'Một hai nghiêng nước nghiêng thành - Sắc đành đòi một tài đành hoạ hai'

'Anh hoa phát tiết ra ngoài - Nghìn thu bạc mệnh một đời tài hoa'

Trình Mỹ Duyên nhận được nhiều lời khen về thần thái và nhan sắc

Trình Mỹ Duyên nhận được nhiều lời khen về thần thái và nhan sắc

Trên trang fanpage chính thức của phim Kiều, khán giả cũng để lại nhiều lời khen ngợi cho nhân vật Thúy Kiều. Mọi người đều khá bất ngờ vì Kiều đẹp hơn sự mong đợi từ trước. Kết hợp với những câu thơ của đại thi hào Nguyễn Du, khán giả càng thêm thương cảm cho cuộc đời sóng gió, nhiều biến cố của người con gái này.

Hiện khán giả vẫn chưa có cơ hội được biết diễn xuất của Trình Mỹ Duyên ra sao, nhưng có lẽ ai cũng mong cô có thể diễn xuất tròn trịa vai Kiều, để bộ phim có thể truyền tải đến khán giả một cách trọn vẹn nhất. Nhà sản xuất cũng ấn định ngày phim chính thức ra mắt là 05/3/2021.

Teaser Kiều

Góp ý cho Tiin