Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phim kinh dị của Park Shin Hye ấn định ngày lên sóng, hé lộ mấu chốt cực quan trọng

Mới đây, phim điện ảnh kinh dị có sự tham gia của Park Shin Hye có tên 'The Call' vừa tung ra poster chính thức, hé lộ ngày lên sóng.

Park Shin Hye sinh năm 1990. Nữ diễn viên gia nhập làng giải trí từ nhỏ và đến nay đã là ngôi sao có chỗ đứng trong làng phim. Các dự án phim của Park Shin Hye như: Cô nàng đẹp trai, Pinochio, Những người thừa kế, Chuyện tình bác sĩAlive... đều nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Gần đây nhất, cô nàng xác nhận tham gia dự án The Call, và bộ phim vừa tung ra poster ấn định ngày lên sóng. Theo đó, The Call là bộ phim kinh dị bí ẩn về câu chuyện kỳ lạ của hai người phụ nữ sống ở thời điểm khác nhau, được kết nối bằng chiếc điện thoại thay đổi vận mệnh.

Poster 'The Call'.

Poster 'The Call'.

Poster đặc biệt của phim thu hút sự chú ý của khán giả xuất hiện những hình ảnh đầy u ám của 2 nhân vật Seo Yeon (do Park Shin Hye thủ vai) và Young Sook (do Jeon Jong Seo thủ vai). Lựa chọn bố cục đối xứng, nhà sản xuất như muốn nhấn mạnh rằng cả 2 như thể đang nhìn thấu vào nội tâm của đối phương. 

Chỉ bằng hình ảnh các diễn viên cầm chiếc điện thoại, mỗi bên một nửa cuốn vào vòng xoáy của trò chơi kinh dị, bộ phim đã làm cho khán giả tò mò thêm về những phân cảnh sẽ diễn ra trong phim. Cuộc sống của cả 2 nhân vật sẽ bị thay đổi hoàn toàn bởi việc lọt vào cùng không gian dù họ sống cách nhau 20 năm, được dẫn dắt chi tiết qua cuộc gọi ngẫu nhiên.

Phim kinh dị của Park Shin Hye ấn định ngày lên sóng, hé lộ mấu chốt cực quan trọng 1

Phim kinh dị của Park Shin Hye ấn định ngày lên sóng, hé lộ mấu chốt cực quan trọng 2

Những hình ảnh được nhà sản xuất công bố.

Những hình ảnh được nhà sản xuất công bố.

Nếu như sự lựa chọn của Seo Yeon đưa ra sẽ dắt cô đến với quá khứ kinh hoàng, nơi cô từ biệt người bố yêu thương, thì Young Sook lại chọn đến tương lai để thay đổi bản thân. Nếu không cẩn thận, cả hai hoàn toàn có thể lạc vào chiều tương lai khác biệt.

The Call cũng được xem là một dự án được giới chuyên môn chú ý khi đây là phim điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Lee Jong Hyun sau phim ngắn vào năm 2015. Đặc biệt, tạo hình lạnh lùng của Park Shin Hye và Jeon Jong Seo cũng khiến khán giả vô cùng mong chờ.

The Call sẽ chính thức phát sóng trên nền tảng video Netflix vào ngày 27/11.

Trailer The Call 

Góp ý cho Tiin