Tiin.vn trên Facebook

Phim kinh dị mới của KBS tung poster bí ẩn mới, 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong xuất hiện đầy 'nguy hiểm'

Dự án kinh dị mới 'Cheat on Me If You Can' đã hé lộ hình ảnh bí ẩn về nhân vật của Jo Yeo Jeong và hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên Kim Young Dae.

Cheat on Me If You Can là một bộ phim kinh dị hài bí ẩn mới của đài KBS kể về những người trưởng thành với đủ các loại hành vi xấu tính thường thấy. Ở đó, 'nữ hoàng 18+' Jo Yeo Jeong đóng vai nhà tiểu thuyết gia bí ẩn Kang Yeo Joo. Cô dành hết thời gian trong ngày chỉ để nghĩ ra những cách khác nhau để giết người. Trong khi đó chồng cô, Han Woo Sung (Go Joon) là một luật sư đã thề thốt với vợ rằng nếu anh dám lừa dối cô, anh sẽ chết.

Mới đây KBS đã tung ra tấm ảnh poster mới cho bộ phim. Kang Yeo Joo ngồi trên cầu tầng một tầng hầm ma quái với đôi giày cao gót màu đỏ. Bên cạnh cô là một bộ hình nộm xương người kinh dị. Bất chấp chiếc váy trắng toát lên vẻ ngây thơ hiền dịu của cô gái, dòng chữ đi kèm trên poster đầy nguy hiểm ẩn giấu trên cuốn sách mà Yeo Joo đang cầm: 'Cheat on me if you can' (lừa tôi nếu anh có thể).

Poster Cheat on Me If You Can tiết lộ tác phẩm sẽ lên sóng tháng 12/2020.

Poster Cheat on Me If You Can tiết lộ tác phẩm sẽ lên sóng tháng 12/2020.

Cùng thời điểm, những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Cha Soo Ho (Kim Young Dae), một nhân viên làm công việc bán thời gian điển trai tại cửa hàng tiện lợi đã được tiết lộ. Anh cũng là người luôn cố gắng bảo vệ Kang Yeo Joo sau khi cả hai gặp biến cố.

Trái ngược với khuôn mặt dễ thương hút hồn, Soo Ho toát ra khí chất mạnh mẽ đáng kinh ngạc chỉ qua bức ảnh cuối - khi anh chặn đường và đối mặt với 1 đồng nghiệp nữ.

Những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Kim Young Dae thể hiện.

Những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Kim Young Dae thể hiện.

Chia sẻ về Cha Soo Ho, nhà sản xuất bộ phim cho biết: 'Kim Young Dae sẽ thể hiện rất nhiều sự biến hóa trong nhân vật này, một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại rất ngang bướng và kiên định với niềm tin của mình. Nam diễn viên sẽ đóng vai trò quan trọng trong phim bằng cách góp phần thêm vào những bí ẩn trong từng tình tiết phim cùng hai nhân vật chính'.

Cheat on Me If You Can dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 12/2020.

Góp ý cho Tiin