Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim mới chưa chiếu, nhưng fans Hoàng Cảnh Du và Tống Thiến đã đại chiến ‘nảy lửa’

Tuy chưa lên sóng, nhưng 'Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế' đã thu hút truyền thông nhờ vụ lùm xùm của hai diễn viên chính.

Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế là một dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng 'Vạn Kiếp Yêu Em' của nhà văn Thi Định Nhu. Bộ phim có sự tham gia của cặp đôi hot: Tống Thiến (f(x)) và mĩ nam 'Thượng Ẩn' Hoàng Cảnh Du. Với nguyên tác hấp dẫn và dàn diễn viên đình đám, Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế được kì vọng sẽ trở thành một bộ phim ngôn tình gây sốt khắp châu Á.

Phim mới chưa chiếu, nhưng fans Hoàng Cảnh Du và Tống Thiến đã đại chiến ‘nảy lửa’ 0

Tuy nhiên, khi tác phẩm đã cận kề ngày phát sóng, giữa hai cộng đồng fan của Tống Thiến và Hoàng Cảnh Du lại nảy sinh tranh cãi. Theo tin trên weibo, ban đầu, phía Hoàng Cảnh Du đã mua hotsearch, cố tình tạo tin đồn yêu đương với bạn diễn Tống Thiến, dù cho phía nữ diễn viên không hề đồng ý.

Sau đó, các fan của Cá Voi (biệt danh của Hoàng Cảnh Du) đã không ngừng chửi bới Tống Thiến, cho rằng tin đồn yêu đương là do phía cô tự tung ra để dập tắt vụ lùm xùm cùng Giả Sĩ Khải.

Ngay lập tức, fandom của Tống Thiến liền lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình, đồng thời chê bai Hoàng Cảnh Du không đủ nổi tiếng để sao tác cặp đôi cùng nữ diễn viên. Cuộc chiến nảy lửa giữa 2 fandom ngày càng gay gắt hơn khi ngoài tranh cãi bằng lời lẽ, hai bên thậm chí còn chế ảnh, photoshop, tạo tin đồn xấu,… cho nhau.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Quản lí Giả Sĩ Khải của Tống Thiến – đồng thời cũng là người đang vướng tin đồn hẹn hò với cô – cũng tham gia vào cuộc chiến này khi đăng những lời ẩn ý lên weibo.

Anh chia sẻ, phía Tống Thiến sẵn sàng tuyên truyền bộ phim mới Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế, nhưng tuyệt đối sẽ không xuất hiện cùng Hoàng Cảnh Du. Đồng thời, Giả Sĩ Khải cho biết, luật sư bên anh cũng đang chuẩn bị để khởi kiện những cư dân mạng bịa đặt tin không hay về Tống Thiến.

Dòng status trên trang weibo cá nhân của Giả Sĩ Khải 

Dòng status trên trang weibo cá nhân của Giả Sĩ Khải

Hiện tại, trận chiến nảy lửa giữa cộng đồng fan của hai bên chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi càng ngày càng có nhiều fan tham gia hơn. Song, một số khán giả cho rằng, có thể đây không chỉ là một cuộc tranh cãi đơn thuần, mà là một chiêu trò hợp tác của cả hai diễn viên nhằm PR cho bộ phim truyền hình sắp lên sóng.

Giúp Tiin sửa lỗi