Phim mới của điệp viên 007 chiếu ở Việt Nam trước cả Mỹ

Tiin.vn - Skyfall sẽ được công chiếu trước Mỹ tới 1 tuần đó nhé!

Sau hai năm trì hoãn, Skyfall, tác phẩm thứ 23 trong loạt phim hành động gây nghiện nhất nhì lịch sử nghệ thuật thứ bảy cuối cùng đã sẵn sàng để giật kíp bùng nổ các phòng chiếu toàn cầu. Siêu phẩm trị giá 150 triệu USD hội tụ những công nghệ kỹ xão hiện đại nhất, cùng kịch bản được dày công phát triển và dàn diễn viên xuất sắc sẽ khiến Skyfall xứng danh là bộ phim cân não và kịch tính chưa từng có.

Phim mới của điệp viên 007 chiếu ở Việt Nam trước cả Mỹ

4 năm chờ đợi mà hàng triệu triệu fans của James Bond dành cho êkip không hề là thời gian ngắn ngủi. Sam Mendes và các cộng sự của ông hoàn toàn ý thức được điều đó, và họ đã cống hiến hết toàn bộ tâm-trí-lực cho dự án. James Bond thuộc thể loại phim phải được thực hiện với ngân sách cao nhất Hollywood, vì vậy các nhà sản xuất kiên quyết thà chọn giải pháp dời tiến độ để huy động đủ nguồn vốn chứ không chấp nhận sản xuất kém đi. Thế mới biết, James Bond luôn là thế, giữ vững chuẩn mực ở mức cao nhất để đem lại tác phẩm mỹ mãn nhất.

Phim mới của điệp viên 007 chiếu ở Việt Nam trước cả Mỹ

Nội sung phim Skyfall bắt đầu sau khi điệp viên được xem là vĩ đại nhất thế giới – James Bond, mã biệt danh 007 – thảm bại tại phi vụ mới nhất của anh ở Thổ Nhĩ Kỳ, mất tích và được cho là đã qua đời. Nhưng hậu quả anh để lại còn hệ trọng hơn nhiều: toàn bộ hồ sơ tuỵệt mật của đội ngũ điệp viên nằm vùng mà MI6 cài đặt khắp thế giới bị phát tán. Sinh mệnh của tổ chức tình báo từng rất hùng mạnh nay bị đe doạ nặng nề. Đại thủ lĩnh M (Judi Dench) phải vận dụng mọi chiêu thức mà bộ não lạnh lùng của bà có thể nghĩ ra để cứu vãn tình hình. 

Trong cuộc đua để bảo vệ MI6 chống lại kẻ thù hùng mạnh và hiểm ác nhất từ trước đến nay – Raoul Silva (Jarvier Bardem), 007 không chỉ đổ máu và nước mắt, mà anh còn phát hiện ra nhiều bí mật đáng sợ trong quá khứ về M, nữ thủ lĩnh mà anh hết lòng kính trọng. Khi lòng trung thành của 007 bị lung lay, vận mệnh của cả đế chế Anh Quốc tuỳ thuộc vào quyết định của siêu điệp viên, tại tử địa Skyfall khốc liệt, nơi mọi ván bài đều phải được lật ngửa.

Phim mới của điệp viên 007 chiếu ở Việt Nam trước cả Mỹ

Sự xuất hiện của khái niệm Tử Địa Skyfall đầy ám ảnh, kèm theo gương mặt xuống sắc của người hùng James Bond trong đoạn trailer, ngồi ở bàn thẩm vấn, liệu đây có phải là phần kết của người hùng? Điều gì đã xảy ra đủ ghê gớm để có thể đánh gục điệp viên điêu luyện lợi hại nhất thế giới? Tựa đề phim trong tiếng Anh, vừa có nghĩa là tên gọi, vừa có nghĩa đen là “bầu trời sụp đổ”, và dường như hai khái niệm ấy hoà làm một trong bộ phim lần này. Skyfall sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Phim mới của điệp viên 007 chiếu ở Việt Nam trước cả Mỹ

Được công chiếu tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ ngày 2/11, trước thị trường Mỹ tới 1 tuần, thật khó để tưởng tượng làn sóng chấn động sẽ lan ra mạnh mẽ thế nào khi James Bond nổ phát súng đầu tiên tại các phòng chiếu ở Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook