Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim mới của Dương Dương tạm hoãn ghi hình vì nữ chính đột ngột bỏ vai

Sau sự thất bại của 'bom xịt' 'Tam sinh tam thế: Thập lí đào hoa', Dương Dương đang gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp điện ảnh.

Dương Dương - một trong những nam diễn viên trẻ được săn đón nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay. Với lợi thế gương mặt đẹp đúng chuẩn 'nam thần' và diễn xuất tự nhiên, anh chàng rất dễ dàng trong việc chinh phục nhiều kiểu vai khác nhau. Đặc biệt, năm 2016, bằng vai diễn Đại thần Tiêu Nại trong tác phẩm Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Dương Dương đã bật lên và trở thành một trong 'tứ đại lưu lượng tiểu sinh' hiện tại.

Phim mới của Dương Dương tạm hoãn ghi hình vì nữ chính đột ngột bỏ vai 0 

Tuy nhiên, từ năm 2017 đến nay, con đường diễn xuất của Dương Dương lại có phần 'chững lại'. Tác phẩm từng được kì vọng sẽ là 'cú hit phòng vé' của anh và Lưu Diệc Phi trong năm 2017 – Tam sinh tam thế thập lí đào hoa – lại thất bại thảm hại, kéo cả danh tiếng lẫn diễn xuất của Dương Dương thụt lùi một bước.

Chính vì nghi ngại trước năng lực thật sự của mĩ nam này, một số báo chí đưa tin những nhà đầu tư của bộ phim truyền hình Vũ Động Càn Khôn mà anh hợp tác cùng Trương Thiên Ái đã rút vốn, khiến bộ phim có một giai đoạn phải hoãn quay vô thời hạn.

Dù được PR bằng sức nóng 'phim giả tình thật' của Dương Dương và Trương Thiên Ái nhưng Vũ Động Càn Khôn vẫn không hot hơn. 

Dù được PR bằng sức nóng 'phim giả tình thật' của Dương Dương và Trương Thiên Ái nhưng Vũ Động Càn Khôn vẫn không hot hơn.

Bước sang năm mới 2018, vận đen có vẻ vẫn chưa buông tha chàng 'Tiêu Nại'. Tác phẩm truyền hình Toàn Chức Cao Thủ mà Dương Dương đảm nhận vai nam chính sau bao lần phải dời lịch quay, cuối cùng đã có thể ấn định thời gian khai máy vào tháng 4/2018. Tuy nhiên, một tháng ngay trước thềm ghi hình, nữ chính Tống Tổ Nhi của bộ phim đột ngột tuyên bố rút lui khỏi dự án này.

Tống Tổ Nhi - sao nữ đang lên và là bạn diễn tương lai của Dương Dương bất ngờ bỏ vai

Theo như thông cáo từ studio của Tống Tổ Nhi đưa ra, thời gian quay Toàn Chức Cao Thủ trùng với lịch quay bộ phim Cửu Châu phiêu miểu lục của cô. Do đã kí hợp đồng với NSX Cửu Châu phiêu miểu lục trước nên nữ diễn viên buộc phải lỗi hẹn với Toàn Chức Cao Thủ để đảm bảo tập trung hết mình vào việc đóng phim.

Song, nhiều cư dân mạng có vẻ không đồng tình với lời giải thích này. Netizen dự đoán có lẽ phía Tống Tổ Nhi khá e ngại về những thất bại trước đây của Dương Dương, và để tránh điều tương tự xảy ra với Toàn Chức Cao Thủ, Tống Tổ Nhi đã lựa chọn rút lui.

Phim mới của Dương Dương tạm hoãn ghi hình vì nữ chính đột ngột bỏ vai 2 

Với việc nữ chính bất ngờ tuyên bố bỏ diễn, NSX Toàn Chức Cao Thủ không còn cách nào khác là phải tiếp tục hoãn lịch quay và tuyển chọn một gương mặt khác thế vai Tống Tổ Nhi. Hiện tại, những cái tên sáng giá nhất mà công chúng đưa ra để 'sánh vai' cùng Dương Dương trong phim là Trương Tuyết Nghênh, Trịnh Sảng, Quan Hiểu Đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba,…

Các fan vẫn hi vọng Trịnh Sảng sẽ nhận lời tham gia Toàn Chức Cao Thủ để cặp đôi đình đám Tiêu Nại – Vi Vi năm nào có cơ hội tái hợp.

Giúp Tiin sửa lỗi