Tiin.vn trên Facebook

Phim mới của Jung Hae In tung poster mới, tạo hình nhân vật cứ ngỡ Seo Jun Hee trong 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'

Bộ phim điện ảnh mới của Jung Hae In và Kim Go Eun mang tên 'Yoo Yeol's Music Album' vừa cho ra mắt poster đầu tiên lấy bối cảnh năm 1994.

Bộ phim Yoo Yeol's Music Album vẽ nên câu chuyện tình đẹp trong cuộc khủng hoảng kinh tế từ 1997. Mi Soo (do Kim Go Eun thủ vai) và Hyun Woo (Jung Hae In) tình cờ quen biết nhau qua những tâm sự trên sóng radio. Dù con đường tình yêu dẫn lối họ đến với nhau, nhưng rất tiếc lại không đúng thời điểm.

Phim mới của Jung Hae In tung poster mới, tạo hình nhân vật cứ ngỡ Seo Jun Hee trong 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 0 

Jung Hae In sẽ vào vai Hyun Woo - một chàng thiếu niên vẫn luôn giữ được nụ cười tươi sáng dù đang đối diện với hiện thực không mấy tốt đẹp. Jung Hae In cho biết lý do anh tham gia bộ phim: 'Tôi vô cùng yêu thích các tác phẩm của đạo diễn Jung Ji Woo nên luôn có mong muốn được hợp tác cùng anh ấy một lần. Và tôi thích sự lãng mạn trong khung cảnh trữ tình và câu chuyện mà Yoo Yeol's Music Album mang đến.'

Nữ diễn viên Kim Go Eun sẽ vào vai Mi Soo chăm chỉ, sống hết mình vì tuổi trẻ. Chia sẻ về bộ phim, Kim Go Eun cho biết: 'Đây là một tác phẩm sẽ khiến mọi người rung động và đáng để trông đợi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể tạo nên một bộ phim thật đẹp có thể khiến khán giả thực sự đồng cảm với nhân vật và bộ phim.'

Jung Hae In từng đóng vai tình đầu của Kim Go Eun trong Goblin nên có thể tin tưởng vào phản ứng hóa học của họ 

Jung Hae In từng đóng vai tình đầu của Kim Go Eun trong Goblin nên có thể tin tưởng vào phản ứng hóa học của họ

Tấm poster mới của Yoo Yeol's Music Album lấy bối cảnh năm 1994 trước tiệm bánh Mi Soo, nơi Mi Soo và Hyun Woo lần đầu gặp gỡ và chứa đựng những kỷ niệm hạnh phúc nhất của hai người. Trong khung cảnh lãng mạn, poster đã mang lại cái nhìn đầu tiên về nhân vật cũng như âm hưởng cảm xúc mà bộ phim muốn hướng tới.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tạo hình của Hyun Woo trong phim lại đồng điệu với Seo Jun Hee trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

  Poster chính thức Yoo Yeol's Music Album 

Poster chính thức Yoo Yeol's Music Album

Jung Hae In sinh năm 1988, anh nổi tiếng qua bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đóng cặp cùng 'Quốc bảo nhan sắc' Son Ye Jin. Nam diễn viên hiện nay đang tham gia bộ phim One Spring Night (Tựa Việt: Đêm Xuân) cùng diễn viên Han Ji Min sẽ kết thúc vào thứ Năm tuần này.

Jung Hae In 

Jung Hae In

Yoo Yeol's Music Album được khởi quay vào năm 2018, ngay khi Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kết thúc, nên Hyun Woo và Seo Jun Hee có thể 'dùng chung' một kiểu tóc. Thêm vào đó, Hyun Woo là một chàng trai ấm áp, lạc quan vậy nên tạo hình nhân vật cũng phải toát lên được điều đó. Vậy nên, không có gì khó hiểu khi kiểu tóc và trang phục lại tựa như Seo Jun Hee vì hai nhân vật này có nét tương đồng trong tính cách, dù khác biệt về hoàn cảnh và câu chuyện.

Từ trang phục.... 

Từ trang phục....

... đến kiểu tóc của Seo Jun Hee đều giống với Hyun Woo 

... đến kiểu tóc của Seo Jun Hee đều giống với Hyun Woo

Kim Go Eun được đánh giá là diễn viên tài năng với nét đẹp 'lạ', dự án Goblin kết đôi với Gong Yoo gây sốt toàn châu Á. Gần đây, nữ diễn viên 'Tân nương của Yêu tinh' mới xác nhận tham gia The King: Eternal Monarch cùng với Lee Min Ho một lần nữa gây làn sóng lớn trong dư luận.

Hai diễn viên đang là những ngôi sao trẻ tài năng nổi tiếng nhất của xứ Hàn, nên dự án Yoo Yeol's Music Album đang rất được khán giả quan tâm.

Kim Go Eun 

Kim Go Eun

Đạo diễn Jung Ji Woo cũng thể hiện sự kỳ vọng cao vào sự kết hợp của Jung Hae In và Kim Go Eun: 'Ngay cả bản thân tôi cũng cảm thấy rung động khi tưởng tượng đến những khung cảnh sẽ được tạo ra bởi 2 diễn viên toả sáng này.'

Cùng chờ đón bộ phim tình cảm lãng mạn Yoo Yeol's Music Album của Jung Hae In và Kim Go Eun dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8 năm 2019.

===> Xem thêm: 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Mê trai đầu thai vẫn… không hết!

Góp ý cho Tiin