Phim mới của Kristen Stewart 'ngập lụt' cảnh nóng

Trong bộ phim mới “On The Road” xuất hiện nhiều cảnh quay người đẹp “Chạng Vạng” khỏa thân, diễn cảnh nóng với hai bạn diễn nam điển trai khiến người hâm mộ đỏ mặt khi xem trailer mới công bố của phim.

Phim “On The Road” dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jack Kerouac, lấy bối cảnh New York cuối những năm 1940 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính như Kristen Stewart, Kirsten Dunst, Sam Riley và Garrett Hedlund. Nội dung phim miêu tả chuyến du lịch của một nhóm bạn trẻ muốn khám phá thế giới cũng như chính bản thân mình và tận hưởng cuộc sống tự do theo cách họ muốn.

Cả 3 cùng khỏa thân trên chiếc xe hơi là phương tiện đưa họ đi khám phá những vùng đất lạ cũng như để trải nghiệm và hiểu về chính mình.

Phim mới của Kristen Stewart ngập lụt cảnh nóng

Kristen cùng hai bạn diễn nam Garrett Hedlund, Sam Riley có khá nhiều cảnh hở da thịt và những màn nóng bỏng khi cả ba cùng tham gia trò chơi tình ái trong chuyến du lịch.

Nói về những cảnh quay khỏa thân, nữ diễn viên 22 tuổi này chia sẻ: "Tôi muốn tự mình thể hiện những cảnh này. Tôi thích sự táo bạo và muốn trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Những cảnh khỏa thân đối với tôi không khó khi đạo diễn đã tin tưởng vào chúng tôi, vì vậy trước những cảnh quay này tôi thường hỏi luôn: Tôi phải cởi đồ đúng không?".

Phim mới của Kristen Stewart ngập lụt cảnh nóng

Một cảnh nóng trong phim.

Bộ phim từng được công chiếu ở Liên hoan Phim Cannes 2012 như một sứ mệnh truyền bá và giới thiệu về văn hóa, phong cách sống của giới trẻ Mỹ ngày nay. Tuy nhiên, phim đã bị chỉ trích khá gay gắt về cảnh để lộ ngực trần của Kristen và Cành cọ vàng của LHP 2012 đã không dành cho “On The Road”. Dù vậy, bộ phim vẫn hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả vào tháng 12 khi chính thức công chiếu ở thị trường bắc Mỹ bởi tính nhân văn của nó.

Phim mới của Kristen Stewart ngập lụt cảnh nóng

Cảnh quay khá táo bạo của Kristen khi để lộ ngực bên các bạn diễn nam

Bộ phim khắc họa về phong cách sống tự do, phóng khoáng, thích tìm hiểu ở giới trẻ Mỹ của đạo diễn Walter Salles chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ của Kristen Stewart phải thất vọng. Vai diễn của Kristen có chiều sâu tâm lý, chính là thử thách cho người đẹp của “Chạng vạng” thoát khỏi cái bóng của chính mình sau loạt phim Twilight.

Đoạn trailer với những cảnh quay táo bạo và nóng bỏng của Kristen Stewart. Nguồn: Youtube.

Lịch phim

Rạp

Ngày chiếu

Tên phim