Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim mới của Lee Dong Wook và Yoo In Na tung trailer, fan: 'Chẳng khác gì hậu truyện của Goblin'

Goblin đã từng là cú hit đưa tên tuổi của Lee Dong Wook và Yoo In Na đến gần với khán giả hơn. Liệu, phim mới của hai diễn viên có đang 'ăn theo' siêu phẩm đình đám một thời này?

Mới đây, bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Lee Dong Wook và Yoo In Na mang tên Touch Your Heart tiếp tục tung trailer mới, 'dọn đường' cho ngày lên sóng cận kề. 

Teaser mới của Touch Your Heart tràn ngập những cảnh tình cảm đầy ngọt ngào giữa hai diễn viên nổi tiếng. Thế nhưng, điều khiến fan chú ý nhất là trailer này lại gợi cảm giác về một phần 'Goblin Hậu Truyện' nhiều hơn là một bộ phim hoàn toàn mới, có nội dung, chủ đề rất khác. 

Phim mới của Lee Dong Wook và Yoo In Na tung trailer, fan: 'Chẳng khác gì hậu truyện của Goblin' 0

Khung cảnh hai diễn viên gặp nhau trên cầu vượt...

Khung cảnh hai diễn viên gặp nhau trên cầu vượt...

... Từng là một trong những phân cảnh được yêu thích nhất của Goblin 

... Từng là một trong những phân cảnh được yêu thích nhất của Goblin 

Touch Your Heart được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, xoay quanh chuyện tình cảm giữa một nữ diễn viên sắp hết thời cùng một luật sư tài năng. Không chỉ có nội dung hấp dẫn và hài hước, Touch Your Heart còn đánh dấu màn tái hợp đầu tiên từ sau Goblin của cặp đôi Lee Dong Wook - Yoo In Na sa 2 năm.

Trước sự tương đồng này, nhiều netizen Hàn đã tranh cãi dữ dội và cho rằng Touch Your Heart đang 'ăn theo' Goblin để thu hút sự chú ý về phim: 'Vì sao lại đưa cảnh huyền thoại đó vào trailer làm gì?', 'Mọi chuyện sẽ chẳng đáng tranh cãi nếu họ không đưa cảnh hai diễn viên trên cầu vượt vào trailer, họ thừa biết người xem sẽ liên tưởng đến Goblin mà', 'Có phải chỉ mình tôi nhớ đến Goblin khi xem trailer không?', 'Cứ tưởng là 'hậu truyện' của Sunny và Thần Chết trong Goblin chứ'... 

Trailer mới nhất của Touch Your Heart

Giúp Tiin sửa lỗi