Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim mới của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhận cơn mưa lời khen ngay sau khi lên sóng

Chí Thiện

Giữa nhiều món ăn của phim truyền hình Việt hiện nay,' Ngày ấy mình đã yêu' được xem là bộ phim hấp dẫn, lôi cuốn dành cho giới trẻ.

Tối qua, 11/6, Ngày ấy mình đã yêu đã chính thức được phát sóng. Được đạo diễn bởi Khải Anh, phim là câu chuyện tình yêu xoay quanh Hạ (Nhã Phương) với Tùng (Nhan Phúc Vinh), Nam (Lương Thế Thành) và Sol (Bảo Thanh) với Đô (Chí Thiện).

Ngay sau khi tập 1 được phát sóng, khán giả đã bày tỏ sự yêu mến và dành nhiều lời khen cho bộ phim.

Trích tập 1 Ngày ấy mình đã yêu

Câu chuyện tình tay ba giữa người cũ và người mới, mối quan hệ của nhóm bạn trẻ trong cuộc sống lẫn công việc của Ngày ấy mình đã yêu đã gây sự chú ý của khán giả. Dù được làm lại từ kịch bản Hàn Quốc, nhưng Ngày ấy mình đã yêu được đánh giá có kịch bản hấp dẫn, trẻ trung, mới lạ và sáng tạo.

'Phim hay', 'Phim dễ thương quá', ‘Xem xong tập 1 cá nhân mình xin dành lời khen cho biên kịch. Các tình huống, lời thoại rất sáng tạo, cũng giống nhưng không hề rập khuôn hoàn toàn theo bản Hàn'... - Một số khán giả bình luận sau khi phim lên sóng.

Phim mới của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhận cơn mưa lời khen ngay sau khi lên sóng 0

Dàn diễn viên trẻ thế hệ 8X, đầu 9X cũng hoàn toàn thuyết phục khán giả với lối diễn xuất đồng đều, tự nhiên, lôi cuốn. Các nhân vật đều để lại được những ấn tượng riêng không lẫn vào đâu được: Nếu Lương Thế Thành là Nam điềm đạm, phong độ, thì Nhan Phúc Vinh là Tùng 'bad boy' ngang tàng, Chí Thiện là Đô đẹp trai, dễ thương. Nếu Nhã Phương là Hạ xinh đẹp, trẻ trung, thì Bảo Thanh là Sol cá tính, nghịch ngợm.

'Chí Thiện và Bảo Thanh rất dễ thương. Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành đóng ổn', 'Nhã Phương diễn tự nhiên',  'Anh Chí Thiện đóng vai mới trong phim thật ấn tượng thật dễ thương'... - Không chỉ tập trung vào 2 nhân vật chính do Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh thủ vai, khán giả dành nhiều lời khen có cánh cho cả 2 nhân vật do Bảo Thanh và Chí Thiện thể hiện. Trong đó, gương mặt điển trai cùng sự dí dỏm, hài hước, dễ thương của Chí Thiện đặc biệt đã 'lôi kéo' được rất nhiều fan về team của nhân vật Đô.

Phim mới của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhận cơn mưa lời khen ngay sau khi lên sóng 1

Phim mới của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhận cơn mưa lời khen ngay sau khi lên sóng 2

Ngoài ra, tạo hình nhân vật, phục trang cũng như bối cảnh quay... cũng nhận được cơn mưa lời khen của người xem. 'Tạo hình của Nhã Phương phim này xinh quá, thời trang phong cách và rất đẹp', 'Phim này diễn viên đẹp, cảnh đẹp'... - khán giả bình luận.

Phim mới của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhận cơn mưa lời khen ngay sau khi lên sóng 3

Phim mới của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhận cơn mưa lời khen ngay sau khi lên sóng 4

Những tín hiệu trên hứa hẹn Ngày ấy mình đã yêu sẽ là món ăn hấp dẫn cho khán giả mùa hè này. Đồng thời, phim cũng sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các cô gái, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật trong quá khứ.

Bộ phim dài 24 tập sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

==> Xem thêm: Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh rủ nhau đi... nhà nghỉ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi