Tiin.vn trên Facebook

Phim mới của 'nữ hoàng' Hwang Jung Eum gây tranh cãi trước khi lên sóng vì... coi thường đàn ông

Tiêu đề phim mới của Hwang Jung Eum đang bị chỉ trích vì coi thường đàn ông.

Sau khi kết thúc Mystic Pop-up Bar, Hwang Jung Eum đã nhanh chóng ra mắt trong một dự án truyền hình mới của đài KBS. Bộ phim từ lúc mới tuyên truyền đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi có sự góp mặt của Hwang Jung Eum, Yoon Hyun Min và Seo Ji Hoon.

Chỉ còn gần 2 tuần nữa, phim sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình, nhưng chưa kịp lên sóng, tác phẩm này đã nhận về tín hiệu không mấy khả quan khi mới đây tiêu đề của phim gây ra nhiều tranh cãi trên mạng.

Nhân vật chính Seo Hyun Joo

Nhân vật chính Seo Hyun Joo

Cụ thể, bộ phim hài lãng mạn của KBS kể về người phụ nữ tên Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum) đã từ bỏ tình yêu và hôn nhân sau khi trải qua nhiều cuộc tình đau lòng, với kết luận tất cả đàn ông trên đời đều giống nhau. Nhưng đột nhiên 2 người đàn ông có tính cách trái ngược lại bước vào cuộc đời Hyun Joo và đấu tranh quyết liệt giành lấy cô. Tiêu đề phim khi được dịch sang tiếng Anh là To all guys who loved me, nhưng trong tiếng Hàn lại có nghĩa là Guys are all the same (Tất cả đàn ông đều như nhau).

Hai người đàn ông đối lập sẽ  tranh giành Seo Hyun Joo.

Hai người đàn ông đối lập sẽ  tranh giành Seo Hyun Joo.

Theo từ điển Hàn thì tiêu đề mang ý nghĩa được sử dụng khi so sánh hai hay nhiều người và những người được so sánh đều như nhau không có nhiều sự khác biệt, và đây cũng là từ được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày với sắc thái mang tính coi thường. Điều này tạo ra nhiều làn sóng tranh luận trong Knet.

Nhiều cư dân mạng phản ứng gay gắt và đang chỉ trích bộ phim vì coi thường đàn ông cùng nghi vấn về việc khán giả đặt ra câu hỏi 'Tất cả các cô gái cũng đều giống nhau?'

Nhiều tranh cãi được đưa ra xung quanh tiêu đề phim. Ảnh Koreaboo

Nhiều tranh cãi được đưa ra xung quanh tiêu đề phim. Ảnh Koreaboo

Đáp lại những tranh cãi xung quanh tên phim, một đại diện KBS cũng lên tiếng làm rõ: 'Chúng tôi không có ý coi thường đàn ông'. Nguời đại diện cũng trả lời phỏng vấn của Star News rằng 'Đây là những từ ngữ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và thường được dùng làm tiêu đề cho các sản phẩm. Chúng tôi lựa chọn tiêu đề này chỉ hướng đến mục đích muốn tạo ấn tượng mạnh với người xem'.

To all guys who loved me dự kiến sẽ ra mắt khán giả truyền hình từ ngày 6/7 tới.

To all guys who loved me - Taeser

Góp ý cho Tiin