Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phim mới của Park Seo Joon tung trailer: Làm nam sinh đầu gấu phải ngồi tù, bị hội đàn anh ức hiếp vẫn cãi lại

Cởi bỏ hình ảnh 'Phó chủ tịch', Park Seo Joon trong phim 'Itaewon Class' sẽ là một bước chuyển đầy táo bạo của nam diễn viên.

Mới đây, bộ phim Itaewon Class (tạm dịch: Lớp học Itaewon) với sự góp mặt của 'Phó chủ tịch' Park Seo Joon đã được đài nhà đài jTBC tung ra trailer chính thức.

Thông qua đoạn trailer, khán giả có thể nhìn thấy Park Seo Joon trong Itaewon Class 'lột xác' hoàn toàn khi trở thành nam sinh có tên Park Sae Roy vô cùng láu cá trong một trường trung học phổ thông.

Tại đây, anh chàng sẵn sàng lao vào đánh bạn học cùng lớp nếu như cảm thấy ngứa mắt. Thậm chí khi bị thầy giám thị bắt phải quỳ gối và đội xô nước lên đầu, Park Sae Roy (Park Seo Joon) cũng chẳng thèm thực hiện khiến ai cũng xem anh là nổi khiếp sợ trong trường.

Trailer phim Itaewon Class

Phim mới của Park Seo Joon tung trailer: Làm nam sinh đầu gấu phải ngồi tù, bị hội đàn anh ức hiếp vẫn cãi lại 0

Park Seo Joon hóa nam sinh đầu gấu trong Itaewon Class.

Park Seo Joon hóa nam sinh đầu gấu trong Itaewon Class.

Trong đoạn trailer, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thêm phân cảnh Park Sae Roy đến làm loạn ở đồn cảnh sát. Tại đây, Sae Roy bất ngờ cầu xin viên cảnh sát cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu sau khi đã nhận ra những lỗi lầm của mình. Thế nhưng, lời cầu xin của Sae Roy đã không được chấp nhận và anh phải ngồi tù sau đó.

'Chỉ một lần có được không? Những người cầu xin cho thêm một cơ hội là thật sự họ muốn thay đổi lắm anh biết không?'. - Park Sae Roy cầu xin viên cảnh sát.

'Chỉ một lần có được không? Những người cầu xin cho thêm một cơ hội là thật sự họ muốn thay đổi lắm anh biết không?'. - Park Sae Roy cầu xin viên cảnh sát.

Ở cuối đoạn trailer, Park Sae Roy xuất hiện với bộ đồ tù nhân và bị một nhóm đàn anh đánh đập ức hiếp. Tuy nhiên có lẽ vì muốn làm lại cuộc đời mà anh chàng đã không chống trả mà gắng gượng đứng dậy trả lời đầy dứt khoát: 'Cuộc sống của tôi chỉ mới bắt đầu, và tôi phải sống cho tới khi đạt được mọi thứ tôi muốn. Tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn'.

Phim mới của Park Seo Joon tung trailer: Làm nam sinh đầu gấu phải ngồi tù, bị hội đàn anh ức hiếp vẫn cãi lại 3

Park Sae Roy quyết tâm làm lại cuộc đời.

Park Sae Roy quyết tâm làm lại cuộc đời.

Đoạn trailer kéo dài chưa đầy 1 phút, tuy nhiên có thể thấy Park Seo Joon đã có màn 'lột xác' hoàn toàn với hình tượng cá tính, gai góc hơn trong Itaewon Class sau hơn 1 năm ở ẩn. Với sự phức tạp trong cốt truyện cùng nội dung hấp dẫn được chuyển thể từ bộ truyện đình đám cùng tên, Itaewon Class hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim đầy ý nghĩa về cuộc sống cũng như hiện thực của xã hội.

Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 31/1 trên kênh jTBC.

Góp ý cho Tiin