Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt Top 6 Video được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ

Sau 24 giờ ra mắt, phim ngắn 'Chuyến đi của thanh xuân' nhanh chóng chiếm cảm tình lớn từ khán giả và lọt thẳng vào Top 6 video được xem nhiều nhất toàn cầu.

Nội dung Chuyến đi của thanh xuân xoay quanh hành trình khám phá Đà Lạt của Miên (An Vy), An (Jun Vũ), Vũ (Will) và Thịnh (Yoon Trần). Thông qua chặng đường đến vùng đất thanh xuân nên thơ và mơ mộng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ê-kíp muốn truyền tải thông điệp mới mẻ về tình bạn, tình yêu và về những cột mốc đáng nhớ trong tuổi trẻ của mỗi người.

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt Top 6 Video được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ 0

Với ý tưởng tạo nên mùa Hè đáng nhớ theo một góc nhìn mới, ê-kíp sản xuất cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã dành nhiều thời gian để bàn bạc và lên ý tưởng cẩn thận từ tạo hình nhân vật, phát triển tuyến vai. Đặc biệt, nhà sản xuất tiết lộ phải đau đầu sắp xếp các phân cảnh sao cho phù hợp nhất để người xem thấy được một phần câu chuyện của mình trong đó.

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt Top 6 Video được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ 1

Dù đây chỉ là bộ phim ngắn phát sóng trên Youtube nhưng Chuyến đi của thanh xuân không chỉ khiến khán giả mãn nhãn về từng khung cảnh, tạo hình nhân vật, hướng phát triển kịch bản mà còn những bản nhạc xuất hiện trong phim. Không ngoa khi nói rằng chính các bản OST được 'nhào nặn' bởi những hit-maker như Khắc Hưng, Andiez, DaLab đã góp phần khiến cảm xúc thăng hoa.

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt Top 6 Video được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ 2

Đi cùng nhạc phim hay, nội dung dễ chạm đến mọi khán giả, phim còn chiêu đãi khán giả một điệu nhảy mới vô cùng đáng yêu được 'biên đạo' bởi chính Sơn Tùng M-TP. Nhiều fan sau khi xem phim xong đã phải thốt lên rằng Sơn Tùng quá dễ thương với những nụ cười 'tít mắt' và không ít khoảnh khắc 'đốn tim'.

Phân đoạn nhảy hài hước của Sơn Tùng M-TP.

Không chỉ có những điều kể trên làm nên hiệu ứng của Chuyến Đi Của Thanh Xuân, bộ phim còn đem lại nhiều 'phản ứng hoá học' đến từ bộ tứ Will - Jun Vũ, Yoon Trần - An Vy. Đặc biệt, phân cảnh 'hôn lén' của Jun Vũ (vai An) dành cho Will (vai Vũ) trong đường hầm đang là một trong các khoảnh khắc yêu thích nhất của fan.

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt Top 6 Video được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ 3

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt Top 6 Video được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ 4

Sau 24 giờ ra mắt, phim ngắn đã nhanh chóng cán mốc gần 7 triệu lượt xem trên Youtube, lọt Top 6 video xem nhiều nhất toàn cầu, đứng Top 30 Tab thịnh hành của Youtube và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Chuyến Đi Thanh Xuân lọt top 6 video xem nhiều nhất thế giới trên Youtube.

Chuyến Đi Thanh Xuân lọt top 6 video xem nhiều nhất thế giới trên Youtube.

Sở hữu dàn cast trẻ trung, nhạc phim dễ 'gây nghiện', sự xuất hiện đầy thú vị của Sơn Tùng M-TP cùng nội dung câu chuyện gần gũi, không ít người dự đoán phim sẽ tiếp tục truyền được cảm hứng và gây sốt trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi