Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phim 'Psycho But It's Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau

Phim Psycho But It's Okay tung những poster ấm áp giữa Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

Vào sáng ngày 02 tháng 06, tvN đã phát hành 3 poster đầu tiên cho bộ phim sắp lên sóng Psycho But It's Okay với sự tham gia của hai diễn viên chính Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji. Ba poster này nhanh chóng nhân được sự chú ý từ phía khán giả.

'Psycho But It's Okay' Teaser

Các poster được phát hành có sự xuất hiện của Kim Soo Hyun (Moon Kang Tae) và Seo Ye Ji (Go Moon Young) trong bầu không khí ấm cúng và yên tĩnh dưới ánh sáng mặt trời dịu nhẹ. Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji từ phía sau tạo ra một cảm giác ấm áp nhưng có chút buồn nhẹ. Bên cạnh đó, họ còn tạo ra cảm giác như họ phụ thuộc lẫn nhau như thể họ gặp được chân ái của cuộc đời mình.

Phim 'Psycho But It's Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau 0

Psycho But It's Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Phim 'Psycho But It's Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau 1

Trong phim, Seo Ye Ji sẽ vào vai Ko Moon Young, một tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng và cực kỳ thành công, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Phim 'Psycho But It's Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau 2

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Phim 'Psycho But It's Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau 3

Psycho But It's Okay dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 20/06/2020.

Góp ý cho Tiin