Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh hôn của Kim Go Eun và Lee Min Ho trong 'Quân vương bất diệt' cũng không cứu vớt nổi rating chạm đáy trước đối thủ 'Thế giới hôn nhân'

Rating 'Quân vương bất diệt' tiếp tục tụt mặc cảnh hôn của Kim Go Eun và Lee Min Ho trong tập 9, 'Thế giới hôn nhân' tự phá kỉ lục rating của chính mình.

Vào ngày 15 tháng 5, tập 15 của Thế giới hôn nhân đã lập kỷ lục mới về tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử mạng cáp Hàn Quốc. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của siêu phẩm đình đám đã đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 24,44%, phá vỡ kỷ lục 24,33% từ đầu tháng này.

Trước đó, Thế giới hôn nhân cũng phá kỷ lục rating cao nhất đài cáp của Sky Castle đã trụ vững 2 năm. Nửa đầu 2020, bộ phim Người thầy y đức 2 ghi nhận rating cao nhất với 27,1%, liệu tập cuối cùng của Thế giới hôn nhân có tạo nên lịch sử lần đầu tiên đài cáp 'đánh bật' đài trung ương?

Cảnh hôn của Kim Go Eun và Lee Min Ho trong 'Quân vương bất diệt' cũng không cứu vớt nổi rating chạm đáy trước đối thủ 'Thế giới hôn nhân' 0

Trong khi đó, bộ phim của Kim Go Eun và Lee Min Ho Quân vương bất diệt tạo kì vọng cho khán giả ngay từ những ngày đầu tiên thì rating lại thấp thảm hại dù diễn biến đang ngày càng gay cấn. Tập mới nhất chiếm spotlight là phân cảnh hôn ngọt ngào của Kim Go Eun và Lee Min Ho, đồng thời phản diện Lee Rim và Hoàng đế Lee Gon chạm mặt nhau, đẩy tình tiết lên cao.

Tuy nhiên, tập 9 phát sóng tối qua của bộ phim tình cảm giả tưởng đạt điểm trung bình toàn quốc là 5,8% và 6,3% cho hai phần, đánh dấu xếp hạng thấp nhất cho đến nay. 

Quân vương bất diệt mới đi được nửa chặng đường, liệu bộ phim có xứng đáng với sự mong đợi của khán giả vào biên kịch Kim Eun Sook cùng dàn diễn viên tài năng? 

Cảnh hôn của Kim Go Eun và Lee Min Ho trong 'Quân vương bất diệt' cũng không cứu vớt nổi rating chạm đáy trước đối thủ 'Thế giới hôn nhân' 1

Cảnh hôn của Kim Go Eun và Lee Min Ho trong 'Quân vương bất diệt' cũng không cứu vớt nổi rating chạm đáy trước đối thủ 'Thế giới hôn nhân' 2

Diễn biến mới nhất không cứu vớt nổi Quân vương bất diệt trước đối thủ nặng kí Thế giới hôn nhân

Diễn biến mới nhất không cứu vớt nổi Quân vương bất diệt trước đối thủ nặng kí Thế giới hôn nhân

Thế giới hôn nhân lên sóng tập cuối đồng thời Quân vương bất diệt lên sóng tập 10 vào tối 16/5.

Giúp Tiin sửa lỗi