Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim riêng của 'chị đại' Black Widow đã được khởi quay?

Một tài khoản Twitter vừa tiết lộ địa điểm quay tiềm năng cho phim riêng của Black Widow có thể bên ngoài Pinewood Studios ở Atlanta.

Sau cái chết của Black Widow (Scarlett Johansson) trong Endgame, khán giả rất nóng lòng quan tâm những tin tức xoay quanh bộ phim riêng của cô, nhất là lịch khởi quay vì ngày công chiếu đã định vào năm 2020.

Phim riêng của 'chị đại' Black Widow đã được khởi quay? 0

Đây là quãng thời gian đầy phấn khích của MCU, Avengers: Endgame đã có bước tiến sâu vào cuộc đua trên màn ảnh rộng, phá vỡ các kỷ lục về doanh thu. Chuyến đi này như hành trình mãn nhãn kết thúc 21 bộ phim trước đó và khép Infinity Saga lại mãi mãi.

MCU không hề có dấu hiệu của việc 'đi chậm lại', mặc dù kế hoạch tương lai còn chưa rõ ràng. Spider-Man: Far From Home là bộ phim tiếp theo duy nhất có ngày ấn định công chiếu rõ ràng, dù có rất nhiều dự án đang được hãng phát triển khác. Và trong số đó là bộ phim riêng của Black Widow, là những gì cô ấy xứng đáng phải có trong suốt những thời gian cống hiến của mình cho MCU.

Phim riêng của 'chị đại' Black Widow đã được khởi quay? 1

Fan vẫn luôn háo hức và tò mò về cốt truyện của Black Widow, đặc biệt khi có một diễn viên 'cực chất' được đồn đoán sẽ gia nhập cùng Scarlett Johansson. Giờ có lẽ bộ phim đã ở trong giai đoạn sản xuất, và một tài khoản Twitter vừa tiết rằng địa điểm quay tiềm năng có thể bên ngoài Pinewood Studios ở Atlanta. Và chúng ta có nên hi vọng đây sẽ là một trong những bộ phim nằm trong Phase 4 hay không?

Tương lai của MCU vô cùng rộng lớn và bí ẩn, và Phase 4 hiện vẫn chưa được 'bố cáo' trước đại chúng. Điều này được làm như một lá chắn phòng vệ ngăn chặn việc tiết lộ trước tình tiết của Endgame. Nhưng giờ những bí mật của Endgame đã bị 'lộ' nên fan sẽ rất trông chờ vào tương lai gần MCU có thể công bố các kế hoạch sắp tới của mình.

Phim riêng của 'chị đại' Black Widow đã được khởi quay? 2

Dĩ nhiên, cần chú ý rằng địa điểm quay phim đó cũng không hẳn là của Black Widow. Sự thật là, David Harbour trước đây nghĩ rằng bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 6. Vì thế chúng ta phải đợi sự xác nhận chính thức từ Marvel thôi.

Phim riêng dành cho Black Widow đã được chờ đợi từ lâu, và tin tức về việc nó đang trong giai đoạn sản xuất khiến rất nhiều thế hệ các fan của Marvel cảm thấy hạnh phúc. Window là nhân vật phụ xuất hiện trong hầu hết các bộ phim, và giờ đây Natasha Romanoff cuối cùng sẽ được ở 'trung tâm sân khấu' với chính bộ phim dành cho mình. Nhưng điều thú vị là những sự kiện vừa diễn ra trong Endgame thì không biết Marvel sẽ hướng câu chuyện của cô theo hướng nào đây?

Phim riêng của 'chị đại' Black Widow đã được khởi quay? 3

Kết thúc nhân vật của cô trong Endgame khiến nhiều fan cho rằng bộ phim này sẽ như một 'tiền truyện' của Black Widow, khai thác rõ hơn về thân thế và câu chuyện của một sát thủ cô độc và nhiều mất mát. Nhưng một số khác lại cho rằng, khi đa vũ trụ và du hành thời gian xuất hiện trong Marvel, thì có vẻ như bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi