Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John'

Bộ phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi 'Vagabond' tung poster mới đã tạo nên những sự tò mò cho khán giả.

Vagabond là một bộ phim hành động, gián điệp khắc họa cuộc hành trình nguy hiểm, cam go để tìm kiếm sự thật về góc tối tệ nạn tham nhũng chính trị của nhóm người đã mất tất cả từ gia đình, bạn bè hay ngay cả tên thật. Poster mới nhất của phim được tung ra đã mô tả vụ tai nạn máy bay với ngọn lửa đang bùng cháy gây tò mò cho khán giả.

Poster Vagabond 

Poster Vagabond

Cha Dae Gul (Lee Seung Gi) làmột diễn viên đóng thế phim hành động. Anh vô tình liên quan đến một vụ tai nạn máy bay. Nhận thấy có nhiều điểm đáng ngờ, Cha Dae Gul bắt tay vào điều tra và phát hiện ra một đường dây tham nhũng quốc gia.

Go Hae Ri (Suzy) là nhân viên tình báo làm việc tại NIS (Dịch vụ tình báo quốc gia) với tư cách là đặc vụ đen (đặc vụ bí mật che dấu danh tính). Mục đích của cô là tìm lại công bằng cho người bố - cựu thiếu tá Hải quân đã mất và bảo vệ gia đình mình.

Cha Dae Gul và Go Hae Ri bị cuốn vào cuộc âm mưu liên quan đến tham nhũng to lớn của chính phủ đang được che giấu sau vỏ bọc của vụ tai nạn hàng không.

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John' 1 

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John' 2 

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John' 3 

Tạo hình của Lee Seung Gi trong vai Cha Dae Gul 

Tạo hình của Lee Seung Gi trong vai Cha Dae Gul

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John' 5 

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John' 6 

Tạo hình của Suzy trong vai Go Hae Ri 

Tạo hình của Suzy trong vai Go Hae Ri

Shin Sung Rok trong vai Ki Tae Woong là một người đam mê công việc, đang làm trong team leader của NIS. Anh tham gia vào điều tra các vụ án với sự nghiêm khắc và khách quan của bản thân, nhưng ẩn sâu sau vẻ ngoài lạnh lùng là tính cách bốc đồng, hung hăng.

Nữ diễn viên Moon Jung Hee vào vai CEO một hãng doanh nghiệp hàng không quân sự và bị vướng vào rắc rối từ vụ tai nạn máy bay.

Shin Sung Rok 

Shin Sung Rok

Vagabond đánh dấu sự tái hợp của đạo diễn Yoo In Shik và biên kịch Jang Young Chulau sau dự án GiantIncarnation of Money. Đây cũng là bộ phim tái hợp của Lee Seung Gi và Suzy sau 6 năm kể từ Gu Family Book. Ngoài ra Vagabond còn hội tụ dàn diễn viên thực lực như Shin Sung Rok, Moon Jung Hee, Bae Yoon Shik, Moon Sung Geun, Lee Kyung Young, Kim Min Jong,...

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John' 9 

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John' 10 

Phim tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi tung poster mới, lên sóng sau 'Doctor John' 11 

Theo nguồn tin từ Celltrion Entertainment cho biết: 'Tất cả ekip, nhân viên sản xuất đang làm việc chăm chỉ để mang đến phần mở màn hoành tráng trên màn ảnh nhỏ. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thành những phân cảnh mạo hiểm khiến khán giả đắm chìm trong giây phút gay cấn đến đổ mồ hôi ngay từ tập đầu tiên'.

Trailer Vagabond

Vagabond được đầu tư số tiền 25 tỷ Won (tương đương 22 triệu USD). Đoàn phim có buổi đọc kịch bản đầu tiên vào tháng 6/2018 và bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã thông báo lùi ngày khởi chiếu sang tháng 5/2019. Sau đó, do còn nhiều vấn đề trong phần hậu kì nên Vagabond chính thức ấn định ngày lên sóng vào tháng 9 tới, trên đài SBS và Netflix, nối tiếp khung giờ của Doctor John.

Góp ý cho Tiin