Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim 'Trường Ca Hành' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nam chính bị đuổi rồi lại nhận lại, netizen 'hóng dưa' mà 'nổ não'

Mới có một ngày mà ồn ào đổi vai này có quá nhiều diễn biến phức tạp, xoay cư dân mạng 'vòng vòng' đến chóng mặt.

Phim truyền hình cổ trang Trường Ca Hành đã ấn định nam chính là Khuất Sở Tiêu, nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Khi dịch Covid-19 qua đi đoàn phim sẽ bấm máy. 

Tuy nhiên, quá trình quay phim còn chưa bước vào thì đoàn phim đã gặp nhiều khó khăn. Gần nhất là ồn ào Khuất Sở Tiêu bị mất vai, phải nhường vai cho Ngô Lỗi. 

Khuất Sở Tiêu 

Khuất Sở Tiêu

Hôm nay (27/3), trên Weibo rộ tin Khuất Sở Tiêu không còn là nam chính của Trường Ca Hành dù người trong nhóm sản xuất đã xác nhận tin này từ trước. Khuất Sở Tiêu cũng đăng bài lên mạng xã hội, ngầm xác nhận mình không còn tham gia vào đoàn phim Trường Ca Hành: 'Cảm ơn đã ủng hộ, chúc các bạn khai máy thuận lợi'. Nhiều ý kiến nhận xét bài đăng của Khuất Sở Tiêu mang ý nghĩa châm chọc, từ đó lại rộ lên tin Khuất Sở Tiêu bị chính đoàn phim Trường Ca Hành 'đuổi đi'. 

Phim 'Trường Ca Hành' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nam chính bị đuổi rồi lại nhận lại, netizen 'hóng dưa' mà 'nổ não' 1 

Chưa được bao lâu thì một nhân vật có tiếng trong ngành tiết lộ đoàn phim Trường Ca Hành vô tội, công ty Hỉ Thiên đang quản lý Khuất Sở Tiêu mới là bên gây áp lực khiến anh không được nhận vai này. Khuất Sở Tiêu và công ty Hỉ Thiên đang có tranh chấp về hợp đồng quản lý, vì nam diễn viên có ý định rời công ty nên Hỉ Thiên quyết định 'trừng phạt' bằng cách ép đoàn phim đổi Khuất Sở Tiêu đi. 

Ồn ào lại tiếp tục khi có blogger nổi tiếng trên Weibo tung tin Khuất Sở Tiêu đã nhận lại vai diễn trong Trường Ca Hành. Blogger này có hàng chục ngàn fan theo dõi, nổi tiếng nói đâu trúng đó dù là tin đồn phim ảnh hay chuyện đời tư của các ngôi sao. Tin đồn Khuất Sở Tiêu nhận lại vai chưa được xác nhận nhưng chắc hẳn cũng đến 80% sự thật. 

Phim 'Trường Ca Hành' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nam chính bị đuổi rồi lại nhận lại, netizen 'hóng dưa' mà 'nổ não' 2

Khi theo dõi toàn bộ diễn biến ồn ào trên, chỉ xảy ra trong vòng một ngày, mọt phim bình luận: 'Hóng dưa (dưa = thị phi) mà muốn nổ não'. Không biết đây là khởi đầu gây chú ý cho Trường Ca Hành hay là dấu hiệu cho thấy phim 'gian truân' nữa.

Trường Ca Hành có nội dung kể về quá trình trưởng thành của công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân ra tay sát hại, vì muốn báo thù cho cha nên công chúa Vĩnh Ninh lẩn trốn ra dân gian, ẩn nấp thân phận chờ ngày trả thù. Bộ phim truyền hình còn có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư... 

Giúp Tiin sửa lỗi