Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim vừa lên sóng, Jiyeon (T-ARA) đã chiếm luôn spotlight của nữ chính chỉ với màn tát 'lật mặt' nữ đồng nghiệp

'Em út T-ARA' chưa bao giờ khiến người xem thất vọng khi thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình.

Mới đây, bộ phim Let me hear your song của đài KBS2 đã chính thức lên sóng 2 tập đầu tiên, với sự góp mặt của dàn diễn viên đang nhận được chú ý như: Kim Sejeong (Gugudan), Kim Sang Gyun (JBJ), Song Jae Rim và đặc biệt là sự tái xuất màn ảnh của mỹ nhân Jiyeon (T-ARA) sau 5 năm vắng bóng.

Dù chỉ đảm nhận vai phụ trong phim nhưng sau 2 tập phát sóng, nhiều khán giả nhận xét Jiyeon đã lấn át vai nữ chính của Sejeong. Đặc biệt phân cảnh cô nàng tát 'lật mặt' nữ đồng nghiệp trước sự chứng kiến của nhiều người khiến các fan không khỏi thích thú.

Cụ thể trong một lần tập của dàn nhạc, vì cho rằng nữ đồng nghiệp đã đăng những bức ảnh của cô và Moon Hae Hyung (Kim Sang Gyun) lên một nhóm chat khiến cô bị điều tiếng, Ha Eun Ju (Jiyeon) liền xông thẳng vào phòng và tát 'lật mặt' nữ đồng nghiệp cùng lời cảnh cáo: 'Từ giờ hãy cẩn thận cái ngón tay của cô đó. Nếu cô còn dám làm ra những chuyện như vậy tôi sẽ chặt luôn chúng' khiến cô bạn trở tay không kịp, còn những người xung quanh thì chỉ biết há mồm kinh ngạc bởi mức độ 'chị đại' của Eun Ju.

Phim vừa lên sóng, Jiyeon (T-ARA) đã chiếm luôn spotlight của nữ chính chỉ với màn tát 'lật mặt' nữ đồng nghiệp 0

Phim vừa lên sóng, Jiyeon (T-ARA) đã chiếm luôn spotlight của nữ chính chỉ với màn tát 'lật mặt' nữ đồng nghiệp 1

Vừa xuất hiện, Jiyeon liền thể hiện vai diễn 'chị đại' trong phim.

Vừa xuất hiện, Jiyeon liền thể hiện vai diễn 'chị đại' trong phim.

Xuất hiện chớp nhoáng nhưng phân đoạn Jiyeon tát nữ đồng nghiệp trong Let me hear your song nhanh chóng được dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Dù đảm nhận vai phản diện nhưng đông đảo người hâm mộ đều đánh giá cao diễn xuất của Jiyeon: 'Jiyeon đóng vai phụ lất lướt vai của Sejeong luôn rồi', 'Eo ôi, nhìn tát đã ghê đó', 'Jiyeon đóng phim chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Hồi Dream High đã mê cô ấy lắm rồi', 'Tay Jiyeon trắng ghê', 'Sự trở lại xuất sắc luôn đó Jiyeon', 'Đóng vai phản diện cái mình không đu vai chính nữa'...

Cư dân mạng khen ngợi thần thái cũng như diễn xuất của Jiyeon (T-ARA).

Cư dân mạng khen ngợi thần thái cũng như diễn xuất của Jiyeon (T-ARA).

Let me hear your song nói về cô gái Hong Yi Young (Sejeong), người bị vướng vào một vụ án mạng nhưng sau đó đã mất trí nhớ. Cô vật lộn với căn bệnh mất ngủ trầm trọng cho đến khi tình cờ quen biết Jang Yoon (Jeong Woo Jin), một nghệ sĩ dương cầm nhưng hát dở tệ. Thật kì lạ là giọng hát của anh lại giúp được Yi Young chìm vào giấc ngủ, thế nên họ trò chuyện điện thoại với nhau mỗi tối, và cố gắng tìm ra sự thật đằng sau vụ án mạng. Trong khi đó, Jiyeon vào vai cô nàng nghệ sĩ vĩ cầm Ha Eun Ju xinh đẹp nhưng hết sức kiêu ngạo, một nhân tố tiềm năng trong việc gây khó dễ cho nữ chính.

Giúp Tiin sửa lỗi