Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim về zombie của Park Shin Hye và Yoo Ah In hé lộ poster rợn tóc gáy cùng tiêu đề mới

Dự án mới được mong chờ nhất của Park Shin Hye và Yoo Ah In sẽ được công chiếu vào mùa hè này.

Ngày 18/5, bộ phim mới của Park Shin Hye và Yoo Ah In đã được đổi nhan đề mới thành #ALIVE.

#ALIVE là bộ phim về bệnh dịch bí ẩn đột nhiên lan rộng khắp Seoul và vượt khỏi tầm kiểm soát, ngăn cách những người sống sót đơn độc trong căn hộ của họ mà không thể truy cập dữ liệu di động, wifi, thậm chí là nhắn tin, gọi điện.

Joon Woo (Yoo Ah In), một game thủ sống một mình với nỗi ám ảnh của các trò chơi và đang cố gắng vượt qua mọi tình huống bất ngờ với ý chí thép. Yoo Bin (Park Shin Hye), cô gái thông minh sáng suốt có kinh nghiệm xây dựng kỹ năng sinh tồn độc đáo riêng. Họ là hai trong số những người sống sót bị cô lập trong thành phố.

Hai tấm poster được đoàn phim tung ra đã tái hiện tình trạng nguy hiểm cấp bách của các nhân vật chính. Ở tấm poster đầu tiên, Yoo Ah In lơ lửng trên lan can của ban công với một chiếc gậy chụp ảnh, tuyệt vọng tìm kiếm tín hiệu điện thoại di động trong khi đám thây ma hung dữ cũng đang vươn ra trên lan can tầng dưới.

'Không wifi, không tin nhắn, không điện thoại. Mọi thứ đều bị hỏng #Alive'.

'Không wifi, không tin nhắn, không điện thoại. Mọi thứ đều bị hỏng #Alive'.

Tấm poster thứ 2 cũng rùng rợn không kém. Yoo Ah In và Park Shin Hye hoảng hốt khi tòa chung cư họ sống tràn ngập zombie hung dữ, sẵn sàng tấn công đang ở tầng dưới.

Phim về zombie của Park Shin Hye và Yoo Ah In hé lộ poster rợn tóc gáy cùng tiêu đề mới 1

Cơn sốt #ALIVE được ra mắt vào cuối tháng 6 theo dự kiến.

Giúp Tiin sửa lỗi