Tiin.vn trên Facebook

Phong cách 'cool boy' nhưng Kay Trần vẫn hồi hộp, đổ mồ hôi khi đứng trước đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Để có được vai diễn trong bộ phim Ước hẹn mùa thu, Kay Trần đã phải nhiều lần trải qua các vòng casting khắt khe của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Được biết đến là 1 ca sĩ với hàng loạt bài hát được giới trẻ yêu thích như: Chuyện tình tôi, Phía sau em, Tết đong đầy,… cũng như sở hữu gương mặt cool-boy siêu ngầu, thế nhưng Kay Trần cũng khá khó khăn khi tham gia casting cho vai diễn trong bộ phim 'Ước hẹn mùa thu' và hoàn toàn không có sự ưu ái nào.

Phong cách 'cool boy' nhưng Kay Trần vẫn hồi hộp, đổ mồ hôi khi đứng trước đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 0

Đặc biệt, mỗi lần đứng trước đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, anh chàng càng lo lắng thậm chí là mất tự tin hơn hẳn vì đây là lần đầu tiên 'chạm ngõ điện ảnh'. Thời điểm nhận thông báo được chọn, nam ca sĩ đã không giấu giếm được niềm vui và luôn cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình tốt nhất.

Phong cách 'cool boy' nhưng Kay Trần vẫn hồi hộp, đổ mồ hôi khi đứng trước đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 1

Xuyên suốt trong 3 tháng thực hiện bộ phim 'Ước hẹn mùa thu', Kay Trần đã liên tục di chuyển từ Đà Lạt - địa điểm chính của phim và Sài Gòn để hoàn thành các show đã được book trước đó. Tuy giấc ngủ không đủ nhưng được làm việc cùng ekip chuyên nghiệp và dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Kay Trần đã học thêm được nhiều điều. Đối với nam ca sĩ những bài học này dù có tiền cũng không mua được.

Phong cách 'cool boy' nhưng Kay Trần vẫn hồi hộp, đổ mồ hôi khi đứng trước đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 2

Phong cách 'cool boy' nhưng Kay Trần vẫn hồi hộp, đổ mồ hôi khi đứng trước đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 3

Cũng nhờ bộ phim 'Ước hẹn mùa thu' mà Kay Trần tìm được thêm nhiều 'cạ cứng' như Duy Khánh, Quốc Anh, Hoàng Phi… bởi mọi người đều ngang tuổi nhau. Không chỉ thế, hội bạn này còn giúp đỡ anh chàng trên phim trường.

Góp ý cho Tiin