Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phù thủy Sabrina trở lại với cuộc hành trình mới trong phần 2 của 'Chilling Adventures of Sabrina'

Netflix vừa phát hành đoạn trailer giới thiệu teaser đầu tiên cho bộ phim 'Chilling Adventures of Sabrina: Part 2', hé lộ bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/4/2019.

Bản gốc Netflix dựa trên Archie Comic nhưng sáng tạo hơn khi thay thế bằng một Sabrina đen tối hơn với các yếu tố kinh dị và giáo phái. Sự thành công của phần 1 đến từ sự liên quan chặt chẽ với series truyện tranh Archie Comics nổi tiếng của CW, Riverdale.

Tạo hình mới của Sabrina

Tạo hình mới của Sabrina

Chilling Aventures of Sabrina phần 2 gần đây đã chọn diễn viên Alexis Denisof vào vai Adam Masters, bạn trai của Ms. Wardell, người đã rời khỏi Greendale một thời gian. Cùng tham gia series phim còn có Jedidah Goodcare trong vai chủ sở hữu một câu lạc bộ bị ẩn trong thị trấn.

Đoạn teaser chào đón người hâm mộ trở lại Greendale với nhiều phép thuật hơn và khiêu khích Sabrina tham gia vào Dark Lord. Con dê trong đoạn teaser được coi là hiện thân của Satan, với vai trò như phản diện chính của phim, thực thể này là kẻ thù của các phù thủy xứ Greendale. Sự phát triển trong mối quan hệ giữa Satan và Sabrina là điều gây tò mò và đáng mong đợi nhất bộ phim.

Teaser Chilling Adventures of Sabrina

Nhân vật phản diện Satan với tạo hình đầu dê được làm mờ bí ẩn trong teaser

Nhân vật phản diện Satan với tạo hình đầu dê được làm mờ bí ẩn trong teaser

Những chi tiết về phần 2 đã được tiết lộ trong nhiều tháng, trước cả khi bộ phim được công chiếu và phần 2 đã bắt đầu được quay trước cả khi series phim về cô phù thủy Sabrina được phát hành trên Netflix.

Nói về sự khác biệt của phần 2, Kiernan Shipka cho biết: 'Chúng tôi đã đi thẳng vào phần 2 của phim ngay từ đầu và quá trình quay rất thú vị, đặc biệt là tôi cảm thấy chúng tôi đã có một nhịp điệu như vậy từ mùa thứ nhất để có thể bắt tay ngay vào mùa thứ 2, thực sự rất vui và đó là một cơ hội tốt để giữ vững phong độ phát triển. Chúng tôi đảm bảo rằng Sabrina chắc chắn có sự thay đổi và sẽ thay đổi rất nhiều. Sự trưởng thành của cô rất rõ ràng và mùa thứ 2 sẽ có một cú xoay chuyển rất khác mùa 1'.

Phần 2 sẽ có sự khác biệt lớn so với phần 1

Phần 2 sẽ có sự khác biệt lớn so với phần 1

Bộ phim không hề giống với loạt phim sitcom ban đầu về cô phù thủy nhỏ. Chilling Adventures of Sabrina phần 2 sẽ trở lại Netflix vào ngày 5/4/2019, hãy cùng đón chờ cuộc hành trình mới của Sabrina.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi