Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Liên tiếp xuất hiện trên sóng VTV thời gian qua, Phương Oanh bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim một thời gian

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ, vì quá mệt mỏi và đã kiệt sức nên cô sẽ để bản thân nghỉ ngơi để tái tạo cảm xúc.

Trong thời gian gần đây, nữ diễn viên Phương Oanh 'nhẵn mặt' với khán giả truyền hình trong 3 vai diễn liên tiếp: Uyên trong Cô gái nhà người ta, Uyên trong Những ngày không quên và hiện tại là Thiên Trang trong Lựa chọn số phận.

Xuất hiện với tần suất dày đặc nhưng Phương Oanh luôn cố gắng tách bạch các vai diễn để không khiến khán giả và bản thân cảm thấy nhàm chán.

Liên tiếp xuất hiện trên sóng VTV thời gian qua, Phương Oanh bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim một thời gian 0

Thời gian đóng Lựa chọn số phận cũng là lúc song song với dự án đặc biệt Những ngày không quên, vì thế Phương Oanh gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên cô luôn cố gắng hết sức mình để đạt kết quả tốt nhất, bởi bản thân nữ diễn viên là người cầu toàn.

Cụ thể, chia sẻ trên Zing, Phương Oanh cho biết: 'Sẽ không ai hiểu hết được 2 tháng vừa qua tôi trải qua trạng thái như thế nào. Với bản chất cầu toàn nên tôi luôn cố gắng làm tốt nhất, trọn vẹn nhất.

Cùng lúc theo 3 đoàn phim, cùng lúc đóng Uyên và Thiên Trang, tôi luôn bắt ép bản thân phải tách biệt 2 vai, căng thẳng quá mức khiến tôi bị căng mạch máu não, thiếu ngủ trầm trọng và phải truyền nước để tăng sức đề kháng.

Tôi tin rằng khán giả sẽ thấy một Uyên ở Những ngày không quên và Thiên Trang ở Lựa chọn số phận khác hẳn nhau, không hề trộn lẫn.

Đến giờ tôi vẫn còn rất nhiều sẹo ở cổ chân, tay do côn trùng đốt. Những gì khán giả thấy trên phim hay mạng xã hội không thể tái hiện được sự thật của diễn viên khi làm phim'.

Vừa đóng Những ngày không quên...

Vừa đóng Những ngày không quên...

.. Phương Oanh vừa quay Lựa chọn số phận 

.. Phương Oanh vừa quay Lựa chọn số phận 

Sau những chia sẻ rất thật về những ngày vất vả vừa qua, Phương Oanh bất ngờ thông báo bản thân sẽ dừng đóng phim trong vài năm tới để tìm lại năng lượng, tái tạo cảm xúc và cho ra đời những hình ảnh nhân vật tốt hơn. 'Sau Lựa chọn số phận, tôi sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian, có thể là vài năm. Chưa biết thế nào. Tôi cần một thời gian tái tạo năng lượng để lấy lại cảm xúc, sức khỏe' - Phương Oanh nói.

Liên tiếp xuất hiện trên sóng VTV thời gian qua, Phương Oanh bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim một thời gian 3

Lựa chọn dừng đóng phim nhưng nữ diễn viên vẫn tin tưởng vào nghề diễn với những đặc thù riêng: 'Đạo diễn sẽ luôn kiếm tìm những diễn viên phù hợp với nhân vật ở độ tuổi, gương mặt, tính cách... Tôi của nhiều năm về sau này sẽ có độ đằm thắm, trải nghiệm, nhiều vốn sống hơn tôi của bây giờ. Chắc chắn, sẽ có những vai diễn cần những điều như thế. Nên, nếu còn duyên với nghề, nếu vẫn đầy đam mê nhiệt huyết, và nhận được lời mời từ các đạo diễn, tôi sẽ quay trở lại'.

Góp ý cho Tiin