Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Player' tung poster khắc họa tính cách cực ngầu của của 'bốn tên trộm siêu đẳng'

Đài OCN vừa tiết lộ poster cá nhân thể hiện rõ nét tính cách của các nhân vật chính.

Bộ phim Player kể về một nhóm bốn tên 'lừa bịp siêu đẳng', cùng bắt tay nhau thành lập đội ngũ thu hồi tiền bẩn của những phi vụ bất hợp pháp.

Poster mới nhất hé lộ tính cách của từng nhân vật khiến khán giả vô cùng thích thú.

Song Seung Hun trong vai người chuyên lừa đảo Kang Ha Ri.

Song Seung Hun trong vai người chuyên lừa đảo Kang Ha Ri.

Nam chính Kang Ha Ri (do Song Seung Hun thủ vai) có vẻ ngoài quyến rũ cùng câu nói ấn tượng: 'Muốn tham gia đặt cược mà không mang theo tiền trong túi? Chỉ những kẻ nghiệp dư mới làm như vậy'.

Kang Ha Ri là một 'nghệ sĩ' lừa đảo bậc thầy với kế hoạch ăn trộm tiền bẩn của những kẻ phạm pháp một cách cực kỳ thông minh. Trong tấm poster, anh ta đang khoe xấp tiền trộm được trong tay một cách thoải mái, đúng chất của kẻ cầm đầu 'băng đảng lừa đảo'. 

Krystal hóa thân thành quái xế đường phố Cha Ah Ryeung.

Krystal hóa thân thành quái xế đường phố Cha Ah Ryeung.

Nữ quái xế Cha Ah Ryeung (do Krystal thủ vai) xuất hiện cực ngầu khi ra lệnh: 'Tôi không cần hỗ trợ. Thắt dây an toàn vào, tất cả mọi người!'.

Cha Ah Ryeung được khắc họa là một người phụ nữ mạnh mẽ và cứng rắn, đặc biệt, cô được mệnh danh là một trong những tay lái giỏi nhất cả nước. Trước tạo hình của Krystal trong Player, khán giả nóng lòng chờ xem kỹ năng lái xe và những pha hành động mạo hiểm trong phim của nhân vật sở hữu nét tính cách 'girl crush' này.

Lee Si Eon trở thành hacker máy tính.

Lee Si Eon trở thành hacker máy tính.

Với chuỗi dây trên cặp kính, Lim Byung Min (do Lee Si Eon thủ vai) trông như một kẻ kỳ quặc và hài hước. Tuy nhiên, anh ta thực sự là một hacker thiên tài. Chỉ duy nhất nhân vật này sở hữu câu 'thần chú' đặc biệt mỗi khi anh ta muốn xâm nhập vào hệ thống dữ liệu nào đó: 'Nếu tôi nói mở ra, tất cả chúng sẽ mở ra'. Có thể nói rằng, Lim Byung Min và bàn phím là một tổ hợp hoàn hảo.

Tae Won Suk vào vai 'tay đấm thép' Do Jin Woong.

Tae Won Suk vào vai 'tay đấm thép' Do Jin Woong.

Nhân vật Do Jin Woong (do Tae Won Suk thủ vai) là một tay đánh đấm cừ khôi. Mỗi khi gặp kẻ địch, anh ta không 'ngán' bất cứ một ai. Câu nói mạnh mẽ chứa đầy tự tin của anh ta là: 'Tất cả chúng mày cùng lên một lúc đi. Vậy tao mới nhanh được về nhà'.

Mặc dù là một 'chiến binh' xuất sắc, nhưng Do Jin Woong cũng là một người đàn ông ẩn giấu nhiều quyến rũ. Chiếc cốc espresso nhỏ xinh trên tay anh chàng và những biểu hiện dễ thương chứng minh cho biệt danh 'chàng tiên nắm đấm' của anh.

Teaser của Player.

Player của đài OCN là một bộ phim hành động mới mẻ, hài hước, xoay quanh câu chuyện về bốn thiên tài ở những lĩnh vực khác nhau cùng tham gia 'trộm cắp' tiền đen. Họ gồm chuyên gia lập kế hoạch, tay lái kiệt xuất, hacker thiên tài và 'tay đấm thép' sẽ cùng nhau chiến đấu đòi lại công lý.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 29/9 trên kênh OCN.

Giúp Tiin sửa lỗi