Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Preview 2 tập 59 'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi Dương bị 'cả thế giới quay lưng', ấm ức nói với cô Hạnh bán hoa 'Nếu có mẹ ở đây mẹ sẽ bênh cháu'

Vốn là cô gái có cá tính mạnh mẽ, Dương bộc bạch nỗi nhớ mẹ khiến nhiều khán giả xúc động.

Ở tập 58 Về nhà đi con lên sóng tối 04/07, thông qua Bảo (Quang Anh), Dương (Bảo Hân) đã biết được người mà ông Quốc (Tuấn Tú) thích là Huệ (Thu Quỳnh). Thậm chí, Dương còn phải chứng kiến cảnh crush và chị gái hôn nhau.

Quá thất vọng, Dương giận dỗi lây sang cả Bảo, mắng cậu bạn thân là 'Cút'. Cũng vì quá buồn và thất vọng, Dương không trở về nhà, một mình lang thang trong đêm. Dưới cơn mưa tầm tã, Dương khóc và gọi to tiếng 'Mẹ' khiến người xem không khỏi đau lòng.

Preview 2 tập 59 'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi Dương bị 'cả thế giới quay lưng', ấm ức nói với cô Hạnh bán hoa 'Nếu có mẹ ở đây mẹ sẽ bênh cháu' 0 

Mới đây, nhà sản xuất vừa tiếp tục tung đoạn preview thứ 2 của tập 59 sẽ lên sóng tối nay (05/07). Theo đó, cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) đã bắt gặp và đưa Dương về nhà mình.

Vì dầm mưa, Dương bị cảm lạnh, được cô Hạnh nấu cháo, chăm sóc Dương chu đáo. Trước cô Hạnh, Dương đã chia sẻ sự ấm ức, thủi thân của mình 'Sau 20 năm chưa bao giờ thấy nhớ mẹ thế này. Tại sao mẹ lại bỏ cháu đi. Mẹ ở đây, mẹ sẽ bênh cháu'.

Preview 2 tập 59 'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi Dương bị 'cả thế giới quay lưng', ấm ức nói với cô Hạnh bán hoa 'Nếu có mẹ ở đây mẹ sẽ bênh cháu' 1 

Preview 2 tập 59 'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi Dương bị 'cả thế giới quay lưng', ấm ức nói với cô Hạnh bán hoa 'Nếu có mẹ ở đây mẹ sẽ bênh cháu' 2 

Vốn là cô gái có cá tính mạnh mẽ, Dương bộc bạch nỗi nhớ mẹ trong hoàn cảnh tưởng chừng như bị 'cả thế giới quay lưng' tiếp tục khiến nhiều khán giả xúc động.

'Thương Dương, Dương luôn xem Huệ như người mẹ của mình, cảm giác bị Huệ phản bội nó đau lắm, dù chỉ là hiểu lầm thôi', 'Chính vì sinh ra đã mất mẹ nên Dương mới là người cần mẹ nhất, khao khát mẹ nhất. Thử nghĩ vào bản thân những lúc như vậy đúng chỉ nếu còn mẹ, mẹ sẽ bênh Dương. Dương chỉ là trẻ con, từ nhỏ không có mẹ bên cạnh, bố thì đến tận gần đây mới gần gũi lại', 'Cái cảm giác thiếu thốn tình thương, khao khát một cái gọi là tình thương từ một người nào đó đôi khi chỉ bản thân người trong cuộc mới hiểu'... - một số khán giả bình luận sự cảm thương cho Dương.

Tập 59 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h tối nay, ngày 05/07 trên lênh VTV1.

===> Xem thêm: Preview Về nhà đi con (tập 59): Nhận ra mối nguy hiểm từ Nhã, Thư quyết định nói với bố mẹ chồng

Giúp Tiin sửa lỗi