Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Preview 2 tập 60 'Về nhà đi con': Tranh cãi nảy lửa với Vũ, Thư dọa 'Đừng có để con này nổi điên'

Cùng với đó, Thư đã có cuộc nói chuyện với Huệ, khuyên chị gái nên mở lòng với ông Quốc.

Preview thứ 2 của tập 60 Về nhà đi con vừa được nhà sản xuất tung ra với những diễn biến mới liên quan tới cặp vợ chồng Thư - Vũ và những lời khuyên của Thư dành cho Huệ trong mối quan hệ tình cảm với ông Quốc.

Theo đó, giữa Thư và Vũ đã có cuộc tranh cãi nảy lửa liên quan tới việc Vũ không đồng ý cho Thư tham gia vào công việc làm ăn của công ty gia đình mình.

Vũ bước vào phòng, tức giận đóng sầm cửa lại khiến Thư cũng phải giật mình rồi tuyên bố 'Tôi nói cho cô biết để sau này đừng có cãi nhau. Chuyện công ty Luật Giang co đừng phát biểu hay can thiệp vào đi'.

Thư có vẻ tự ái với lời Vũ nên tự động nêu ý kiến rút lui khỏi công việc ở câu lạc bộ để 'cho đỡ ngữa mắt', nhưng Vũ không đồng ý. Theo Vũ thì 'Chuyện nào ra chuyện đó, cô làm tốt thì cứ làm'.

Vũ cũng nói rõ anh đang không hiểu Thư đã nổi điên với anh vì chuyện gì. Qua lời Thư, dường như cô đã nổi ghen vì Vũ đã gọi điện cho Nhã: 'Tại sao tôi lại không biết nhở? Anh gọi điện cho ai tôi còn biết nữa là'.

Vũ không đáp lại được lời nào, chỉ trưng bộ mặt tức giận nhìn Thư khiến Thư phải thách thức 'Rồi sao? Anh muốn thi gan à? Đừng có để con này nổi điên'.

Preview 2 tập 60 'Về nhà đi con': Tranh cãi nảy lửa với Vũ, Thư dọa 'Đừng có để con này nổi điên' 0 

Cuộc tranh cãi của đôi vợ chồng trẻ 

Cuộc tranh cãi của đôi vợ chồng trẻ

Về phía cuộc nói chuyện của Thư và Huệ, thấy Huệ lăn tăn về mối quan hệ với tình cảm với ông Quốc, Thư phân tích những điểm mạnh của Quốc và động viên Huệ tiến tới.

Theo lời Thư, Quốc và Huệ không chênh lệch tuổi tác nhiều, Quốc cũng là gà trống nuôi con giống ông Sơn nên kiểu gì anh cũng có một vài phẩm chất tốt. Hơn nữa, Quốc lại có công ty riêng, là người đàn ông có sự nghiệp, là thần tượng Dương nên chắc chắn có tài năng.

Thậm chí, khi ông Quốc biết Huệ đã một lần đổ vỡ mà vẫn dành tình cảm, thì theo Thư, không có lý do gì để Huệ không mở lòng.

Thư nhìn nhận những mặt tốt của ông Quốc và khuyên Huệ nên mở lòng. 

Thư nhìn nhận những mặt tốt của ông Quốc và khuyên Huệ nên mở lòng.

Đóng xem tập 60 Về nhà đi con lên sóng vào 21h tối nay, 08/07, trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

===> Xem thêm: Nữ diễn viên Bảo Thanh: Hôn nhân viên mãn ngoài đời nhưng lận đận trên màn ảnh

Giúp Tiin sửa lỗi