Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Preview 2 tập 61 'Về nhà đi con': Tự hạ thấp nhân phẩm của bố mình mà vẫn bị Dương giận dỗi, Bảo kết luận 'Đúng là đồ đáng ghét'

Để làm lành với Dương, Bảo đã không từ 'thủ đoạn' nào, nhưng nhận về vẫn là thái độ giận dỗi, cáu gắt của cô nàng.

Mâu thuẫn của tứ giác tình yêu Huệ - Quốc - Dương - Bảo ở những tập gần đây của Về nhà đi con lên đến đỉnh điểm khi Dương phát hiện ra người ông Quốc yêu lại là Huệ.

Cho rằng chị gái giả dối, phản bội mình, nên mặc cho Huệ giải thích thế nào, Dương vẫn nói những câu khiến Huệ phải đau lòng. 'Giận cá chém thớt', Dương còn giận lây sang cả cậu bạn thân Bảo, không chịu gặp gỡ, không chịu nói chuyện với anh chàng.

Ở trailer thứ 2 tập 61 vừa được nhà sản xuất tung ra, Bảo tiếp tục giải thích, làm lành với Dương nhưng nhận về cái kết đắng.

Preview 2 tập 61 'Về nhà đi con': Tự hạ thấp nhân phẩm của bố mình mà vẫn bị Dương giận dỗi, Bảo kết luận 'Đúng là đồ đáng ghét' 0 

Cụ thể, mặc Dương né tránh, Bảo vẫn cố chạy theo nói rõ 'Tớ hỏi kỹ cho cậu rồi, là bố tớ thích chị Huệ đơn phương thôi, sợ cậu hiểu lầm, thế là chị Huệ nghỉ làm ở công ty bố tớ rồi mà'.

Đáp lại Bảo là gương mặt lạnh lùng, không hề tỏ vẻ quan tâm của Dương khiến Bảo bất lực thốt lên 'Thái độ của cậu như thế nào đấy, bây giờ chị cậu với bố tớ không yêu nhau là được rồi còn gì nữa'.

Như những lần trước, Dương đuổi thẳng cổ Bảo kèm lời đe đọa: 'Biến, tớ bảo cậu biến, không thì đừng có trách'. Nói xong, Dương bỏ đi, để mặc Bảo cố gắng nói với theo 'Là bố tớ cưỡng hôn chị Huệ mà'.

Chấp nhận hạ thấp danh dự nhân phẩm của bố mà Dương vẫn không lung lay, Bảo kết luận 'Đúng là đồ đáng ghét'.

Preview 2 tập 61 'Về nhà đi con': Tự hạ thấp nhân phẩm của bố mình mà vẫn bị Dương giận dỗi, Bảo kết luận 'Đúng là đồ đáng ghét' 1 

Preview 2 tập 61 'Về nhà đi con': Tự hạ thấp nhân phẩm của bố mình mà vẫn bị Dương giận dỗi, Bảo kết luận 'Đúng là đồ đáng ghét' 2 

Tập 61 sẽ chính thức lên sóng vào 21h tối nay, ngày 09/07 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Preview tập 61 'Về nhà đi con': Huệ bất ngờ gặp tai nạn, Dương hối hận về tất cả

Giúp Tiin sửa lỗi