Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Preview 'Người thầy y đức 2' tập cuối: Bệnh viện Doldam liệu có trụ vững qua cơn bão?

'Người thầy y đức 2' đã tung ra preview của tập 16, tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ lên sóng vào ngày 25/2.

 
Người thầy y đức 2 - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 22h thứ 2, 3 hàng tuần. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Sau một thời gian lên sóng và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, Người thầy y đức 2 đã gần đi đến hồi kết với tập cuối sẽ được lên sóng vào tối ngày 25/2.

Sau khi tập 15 kết thúc, nhà sản xuất đã lập tức tung ra preview tập 31-32, 'nhá hàng' cho người xem về những phân cảnh hấp dẫn, kịch tính đang chờ đợi ở phía trước.

Preview tập 31-32 Người thầy y đức 2

Trong đoạn preview chúng ta có thể thấy rằng, bệnh viện Doldam hiện đang đúng trước nguy cơ bị phá bỏ với sự đe dọa từ phía bệnh viện trung tâm. Bên cạnh đó, trước sự lo lắng của đồng nghiệp, bác sĩ Kim dường như đã quyết định thực hiện ca phẩu thuật tay của chính mình.

Thế nhưng có lẽ sự cố nào đó đã xảy ra khiến mọi người phải cầu cứu sự giúp đỡ của viện trưởng. Đoạn clip trên cũng tiết lộ những tiến triển trong tình cảm của các cặp đôi bác sĩ, trong đó đặc biệt phải nhắc đến chuyện tình giữa y tá Park Eun Tak và bác sĩ Kim Min Jae.

Preview 'Người thầy y đức 2' tập cuối: Bệnh viện Doldam liệu có trụ vững qua cơn bão? 0 

Tập 30 Người thầy y đức 2 đã gây tiếng vang lớn khi tỉ suất lượt xem gần chạm mức 24%. Với mạch phim đang ngày càng được đẩy lên cao trào, tập 31-32 hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả bất ngờ, lập nên kỉ lục rating mới.

Góp ý cho Tiin