Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Psycho But It's Okay' tung trailer mới: Seo Ye Ji ma mị nhưng 'rơi liêm sỉ' khi thấy body Kim Soo Hyun

Bộ phim 'Psycho But It's Okay' tung trailer mới đầy ma mị về hai nhân vật chính do Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun thủ vai

Psycho But It's Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Mới đây, nhà sản xuất vừa tung trailer mới xoay quanh nữ chính Ko Moon Young (Seo Ye Ji), một tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng và cực kỳ thành công, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Mở đầu trailer với giọng đọc và hình ảnh ma mị, bí ẩn. Ko Moon Young đọc một câu chuyện, nhưng đó không phải là cuốn sách thiếu nhi vui vẻ thường thấy. Cô kể chuyện: 'Mẹ, con muốn trở thành một phù thủy xinh đẹp'. Đứa trẻ ngồi trên đùi và nghe câu chuyện hoảng hốt chạy đi và khóc, nhưng Ko Moon Young vẫn không xoay chuyển nét mặt.

'Psycho But It's Okay' tung trailer mới: Seo Ye Ji ma mị nhưng 'rơi liêm sỉ' khi thấy body Kim Soo Hyun 0

Seo Ye Ji xinh đẹp nhưng bí ẩn trong vai Ko Moon Young

Seo Ye Ji xinh đẹp nhưng bí ẩn trong vai Ko Moon Young

Bên cạnh đó, cuộc gặp gỡ giữa Ko Moon Young và Moon Kang Tae cũng gây nhiều tò mò. Trong căn phòng thay đồ, Ko Moon Young không hề ngượng ngùng mà 'rơi liêm sỉ' thốt lên 'Wow' khi thấy body săn chắc của Kang Tae. Cô muốn chạm tay vào nhưng bị Kang Tae vòng tay qua sau ngăn chặn. Nhiều phân cảnh Moon Young xuất hiện và dõi theo Kang Tae từ xa, đầy bí ẩn và đặt dấu hỏi cho mối quan hệ giữa hai người.

'Psycho But It's Okay' tung trailer mới: Seo Ye Ji ma mị nhưng 'rơi liêm sỉ' khi thấy body Kim Soo Hyun 2

Moon Young 'mất liêm sỉ' khi thấy body Kang Tae

Moon Young 'mất liêm sỉ' khi thấy body Kang Tae

'Psycho But It's Okay' tung trailer mới: Seo Ye Ji ma mị nhưng 'rơi liêm sỉ' khi thấy body Kim Soo Hyun 4

Trailer Psycho But It's Okay 

Psycho But It's Okay dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 20/06/2020.

Góp ý cho Tiin