Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Puka, Isaac cười toe toét kể lại những kỷ niệm 'bá đạo' khi đóng phim

Các nghệ sĩ thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại buổi công chiếu phim Mùa hát tình ca.

Năm 2018 tiếp tục là năm hoạt động nghệ thuật đầy màu sắc và sôi động của diễn viên Puka khi cho ra mắt nhiều dự án phim lớn - mà điển hình là vai diễn 'Nữ quái diều hâu' Kim Chương trong bộ phim điện ảnh Mùa viết tình ca vừa cho ra rạp tối 30/8/2018 vừa qua.

Tại sự kiện ra mắt phim, Puka là người đến sớm gần 1 giờ trước khi chương trình chính thức diễn ra.

Nữ diễn viên chỉn chu với trang phục nổi bật cùng lối trang điểm trẻ trung, cuốn hút khi để mái tóc ngố cùng tóc củ tỏi búi cao khoe vẻ xinh xắn, đáng yêu vốn là thế mạnh của mình.

Nữ diễn viên chỉn chu với trang phục nổi bật cùng lối trang điểm trẻ trung, cuốn hút khi để mái tóc ngố cùng tóc củ tỏi búi cao khoe vẻ xinh xắn, đáng yêu vốn là thế mạnh của mình.

Đến sự kiện rất sớm, Puka cho biết cô có nhiều thời gian chuẩn bị và di chuyển đến họp báo hơn mọi lần là vì có mẹ đi cùng. Lần hiếm hoi xuất hiện cùng con gái tại sự kiện lớn, mẹ diễn viên Puka âm thầm đứng sau ủng hộ cô con gái út giao lưu, trò chuyện cùng đồng nghiệp.

Puka, Isaac cười toe toét kể lại những kỷ niệm 'bá đạo' khi đóng phim 1

Nhiều năm liền Puka lên Sài Gòn lập nghiệp, vì lo cho cô con gái út sẽ không tự chăm sóc mình, bố mẹ Puka sắp xếp thời gian và bàn bạc nhau sẽ di chuyển đi đi về về từ Lai Vung – Đồng Tháp đến Sài Gòn liên tục để chăm con gái.

Thấy bố mẹ khổ vì phải di chuyển thường xuyên, Puka nhiều lần mong muốn sẽ đưa bố mẹ lên Sài Gòn sống chung nhưng các đấng sinh thành không quen cuộc sống ồn ào nơi phố thị. Vì thế, để bố mẹ ít cực nhọc khi duy chuyển, Puka cũng thường xuyên về quê thăm nhà mỗi khi thu xếp ổn công việc .

Tái ngộ cùng dàn diễn viên tài năng của phim gồm Isaac, Phan Ngân, Hoàng Phi... Puka lại có khoảng thời gian cười sảng khoái khi cả nhóm lại nhắc về những kỷ niệm đẹp khi cùng nhau bấm máy phim Mùa viết tình ca tại Mũi Né cách đây không lâu.

Puka, Isaac cười toe toét kể lại những kỷ niệm 'bá đạo' khi đóng phim 2

Vào vai Kim Chương, 24 tuổi, nữ huấn luyện viên dù lượn số 1 ở vùng biển Mũi Né với tính cách hung dữ, đáng sợ, Puka có mối quan hệ thân thiết cùng Phan Ngân. Cả hai không ngại chăm sóc nhau như chị em ruột tại sự kiện. Cũng sau bộ phim, từ những người xa lạ, Puka và Phan Ngân lại là những người bạn bè, chị em thân thiết với nhau. Puka cho biết, cô cảm thấy 'lời' khi mỗi dự án phim lại có những người bạn bè tốt như Isaac, Phan Ngân…

Giúp Tiin sửa lỗi