Mới

Tiin.vn trên Facebook

Quá tuổi giả gái, Hoài Linh vẫn tình nguyện vào vai mẹ hay chị gái vì Chí Tài

Hoài Linh sẽ là một trong những khách mời đặc biệt tại liveshow Chí Tài 2019.

Trong ‘Những cuộc tình ... nghiệt ngã 1', cuộc đời thuở thanh xuân của chàng nhạc sĩ Chí Tài được kể lại với góc nhìn trào phúng nhưng cũng đầy tính nhân văn, khiến khán giả cười lẫn khóc. Gần 3 năm sau, nam danh hài tiếp tục 'thai nghén' liveshow cá nhân thứ 2 để tiếp tục 'dốc bầu tâm sự' về cuộc đời lắm thăng trầm và không ít biến động. 'Liveshow Chí Tài 2019 - Những cuộc tình... nghiệt ngã 2' hứa hẹn tiếp tục là chương trình hài thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ Chí Tài cùng các nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam.

Quá tuổi giả gái, Hoài Linh vẫn tình nguyện vào vai mẹ hay chị gái vì Chí Tài 0

Về chương trình lần này, Chí Tài chia sẻ: 'Thú thực là trước khi làm liveshow 'Những chuyện tình... nghiệt ngã', tôi đã dự tính đây là liveshow đầu tiên và cũng là duy nhất trong sự nghiệp của mình nên dồn rất nhiều tâm sức, phần lớn vì lý do sức khoẻ thời gian đó không đảm bảo. Và quả thật, làm liveshow rất cực, dù bên cạnh tôi có rất nhiều anh em bạn bè hỗ trợ hết lòng'.

Quá tuổi giả gái, Hoài Linh vẫn tình nguyện vào vai mẹ hay chị gái vì Chí Tài 1

Bên cạnh sự hào hứng, anh cũng không giấu những tâm sự: ‘Hai năm vừa qua, biết sức khoẻ kém nên tôi không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức. Mỗi ngày tôi dành ít nhất 1 tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khoẻ. Vì thế, mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng kỳ thực là tôi lại thấy khoẻ hơn rất nhiều. Anh em đồng nghiệp cũng khen là dạo này 'hồi xuân', trẻ ra nên tôi cũng vui lắm'.

Quá tuổi giả gái, Hoài Linh vẫn tình nguyện vào vai mẹ hay chị gái vì Chí Tài 2

Về phần mình, dù chỉ kịp đến dự 30 phút trước giờ ra sân bay ra Hà Nội, danh hài Hoài Linh vẫn đến dự buổi giới thiệu liveshow của người anh thân thiết trong nghề. Khi được hỏi về việc có đồng ý giả gái trong liveshow lần này của Chí Tài, anh hài hước cho biết: ‘Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm, vì anh Tài. Nhưng nói vui là thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị, hoặc má anh Tài chẳng hạn'.

Quá tuổi giả gái, Hoài Linh vẫn tình nguyện vào vai mẹ hay chị gái vì Chí Tài 3

Bên cạnh đó, trong sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ thân thiết với nam danh hài từ thuở mới về nước hoạt động như: NSƯT Hoài Linh, các nghệ sĩ Thuý Nga, Nhật Kim Anh, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên, A Chề, Thuý Ngân, Lê Hạ Anh… MC Trương Quốc Bảo giữ vai trò dẫn dắt sự kiện. 

NSƯT Hoài  Linh 

NSƯT Hoài  Linh

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên 

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Diễn viên Thúy Ngân 

Diễn viên Thúy Ngân

Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh 

Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh

Chí Tài chụp hình cùng nghệ sĩ hài Thúy Nga 

Chí Tài chụp hình cùng nghệ sĩ hài Thúy Nga

Diễn viên hài Tiến Luật  

Diễn viên hài Tiến Luật 

Diễn viên Lê Hạ Anh 

Diễn viên Lê Hạ Anh

  Chí Tài cùng MC Trương Quốc Bảo 

Chí Tài cùng MC Trương Quốc Bảo

Chương trình ‘Liveshow Chí Tài - Những cuộc tình... nghiệt ngã 2', là một câu chuyện xuyên suốt với 2 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người cựu ‘đồng trưởng phòng' ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi. 

Với thông điệp ‘Tình yêu với nghệ thuật luôn sống mãi trong chàng nghệ sĩ tài ba', Chí Tài cùng các danh hài thân thiết và cả ê-kip mong muốn đem đến cho khán giả những tràng cười đầy thư giãn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa trong hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 25/10) và nhà hát Hoà Bình (ngày 27/10).

Xem thêm: Cười té ghế với 'Để Mị nói cho mà nghe' qua 'phiên bản' Chí Tài, Hồng Vân, Hồng Đào​

Góp ý cho Tiin