Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quách Ngọc Tuyên giảm 5kg để đóng 'Thằng Khờ' phần 3

Dịch Covid-19 vừa tạm lắng, Quách Ngọc Tuyên đã bắt tay vào thực hiện phần 3 của 'Thằng Khờ' ngay vì lời hứa với khán giả.

'Đại ca Vi Cá' là vai diễn đã đưa Quách Ngọc Tuyên đến gần hơn với khán giả sau hơn 10 năm làm nghệ thuật. Không phụ lòng yêu thương và sự trông đợi của khán giả, nam diễn viên người Long An tiếp tục gây ấn tượng với series phim về 'thằng khờ'. 

Thằng Khờ phần 1 và phần 2 được khán giả yêu thích cả về nhân vật cũng như nội dung phim và liên tục đạt những thành tích khủng về lượt người xem trên Youtube.

Quách Ngọc Tuyên giảm 5kg để đóng 'Thằng Khờ' phần 3 0

Tính đến thời điểm hiện tại, phần 1 đã đạt hơn 20 triệu views dù chỉ có 2 tập. Phần 2 dù mới phát hành vào dịp Tết vừa qua, lại 'đụng' rất nhiều phim đình đám nhưng vẫn vào được top trending trên Youtube Việt Nam và cán mốc hơn 10 triệu views cùng hàng ngàn bình luận khen ngợi.

Sự đón nhận của khán giả với series Thằng Khờ là động lực rất lớn để Quách Ngọc Tuyên quyết định bấm máy ngay phần 3 vào mùa hè này, thay vì sẽ ra mắt vào Tết nguyên đán như hai phần trước.

Quách Ngọc Tuyên giảm 5kg để đóng 'Thằng Khờ' phần 3 1

Quách Ngọc Tuyên cho biết: 'Ban đầu, tôi và ê-kíp dự định bấm máy vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 nhưng xảy ra dịch bệnh Covid-19 nên buộc phải hoãn lại tới đầu tháng 6, khi cuộc sống tạm ổn định trở lại.

Xảy ra dịch bệnh, mọi hoạt động giải trí, nghệ thuật đều bị hủy nên kinh tế của ai cũng khó khăn. Mọi người khuyên tôi nên hủy kế hoạch, làm Thằng Khờ vào dịp Tết nguyên đán như mọi năm nhưng tính tôi đã hứa là phải làm.

Khi phát hành 'Cái Tết của thằng khờ phần 2', tôi đã hứa với khán giả là sau Tết làm luôn nên mình không thể thất hứa được'. 

Quách Ngọc Tuyên giảm 5kg để đóng 'Thằng Khờ' phần 3 2

Hỏi Quách Ngọc Tuyên có bị áp lực không khi phần 1 và phần 2 đạt lượt xem khủng như vậy, anh nói: 'Tôi không áp lực gì hết, bản thân chỉ đặt mục tiêu, cố gắng làm sao cho tình tiết câu chuyện hấp dẫn nhất có thể. Bởi vậy tôi nhờ anh em diễn viên và ê-kíp hiện trường làm sao cho mọi thứ thật chỉn chu nhất'. 

Được biết, để quay Thằng Khờ phần 3 này, Quách Ngọc Tuyên đã phải giảm cân cấp tốc. Chỉ trong vòng một tuần, anh đã giảm xuống 5 kg.

Quách Ngọc Tuyên giảm 5kg để đóng 'Thằng Khờ' phần 3 3

Nam diễn viên chia sẻ: 'Tôi không nhịn ăn mà chỉ giảm lượng cơm xuống phân nửa, tăng cường ăn rau củ, trái cây và uống nước nhiều kết hợp tập thể dục. Mỗi ngày, tôi tập thể dục 2 lần, mỗi lần hơn 1 tiếng đồng hồ, vừa gym vừa chạy bộ. Lúc chạy, tôi mặc áo khoác dày cho đổ mồ hôi nhiều vì thế cân nặng xuống nhanh nhưng vẫn đủ sức khỏe để ra phim trường'.

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc ở hai phần trước là Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Minh Dự, Lê Nam, Tăng Huỳnh Như, Hồng Trang thì phần 3 của Thằng Khờ còn có sự tham gia của các diễn viên Tấn Thi, Lê Khâm...

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 10/7/2020 trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên.

Giúp Tiin sửa lỗi