Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quân vương bất diệt' preview tập 11: Song trùng Luna của Jung Tae Eul bị bắt cóc, một cuộc tráo đổi thân phận lại tiếp tục diễn ra?

Dường như Thân vương Geum Lee Lim (Lee Jung Jin) đang âm mưu một cuộc tráo đổi thân phận mới.

Trong tập 10 Quân vương bất diệt, Lee Lim đã phát hiện ra song trùng của Trung úy Jung Tae Eul tại Đại Hàn Đế Quốc là tên tội phạm khét tiếng Luna mà giới tội phạm truy tìm ráo riết. Lee Lim cũng đồng thời gặp lại Lee Gon (Lee Min Ho) sau 25 năm xa cách, một vụ nổ súng đã diễn ra khi hai người chạm mặt khiến cho Jo Eun Seop (Woo Do Hwan) bị trọng thương.

Lời đe dọa của Lee Gon cũng khiến Lee Lim giết chết Quận công Lee Jong In (Jeon Mu Song) - cũng là anh trai của mình để khiến Lee Gon phải đau khổ..

'Quân vương bất diệt' preview tập 11: Song trùng Luna của Jung Tae Eul bị bắt cóc, một cuộc tráo đổi thân phận lại tiếp tục diễn ra? 0

Lee Lim giết chết anh trai mình 

Lee Lim giết chết anh trai mình 

Có lẽ lời thách thức của Lee Gon đã khiến Lee Lim tức giận và ông muốn tìm ra Luna để đánh tráo với Trung úy Jung Tae Eul. Mới đây nhà sản xuất đã tung ra một vài bức ảnh về tập 11 sắp tới, trong đó, Lee Lim nhìn Luna với sự vui vẻ, trong khi Luna với ánh mắt sắc lẹm tức giận và đang bị trói dưới sàn nhà.

'Quân vương bất diệt' preview tập 11: Song trùng Luna của Jung Tae Eul bị bắt cóc, một cuộc tráo đổi thân phận lại tiếp tục diễn ra? 2

'Quân vương bất diệt' preview tập 11: Song trùng Luna của Jung Tae Eul bị bắt cóc, một cuộc tráo đổi thân phận lại tiếp tục diễn ra? 3

Kiểu tóc và đôi mắt sắc lẹm thuộc về Luna

Kiểu tóc và đôi mắt sắc lẹm thuộc về Luna

Kết hợp với trailer tập 11 được phát sóng, khi đó Jung Tae Eul máu me đầy người, hốt hoảng gọi điện cho Lee Gon thông báo mình đang ở Đại Hàn Đế Quốc và sẽ sớm tới cung điện, hy vọng anh có thể đi tìm mình thật sớm.

Jung Tae Eul cũng gặp nguy hiểm khi đi tìm Lee Gon 

Jung Tae Eul cũng gặp nguy hiểm khi đi tìm Lee Gon 

Trailer tập 11 Quân vương bất diệt 

Hai đoạn hình ảnh khi được ghép vào với nhau khiến nhiều người đồn đoán rằng phải chăng Lee Lim bắt cóc Luna để tráo đổi với Trung úy Jung Tae Eul? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 11 Quân vương bất diệt lên sóng tối Thứ Sáu (22/5) trên đài SBS.

Giúp Tiin sửa lỗi