Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quân vương bất diệt' preview tập 9: Đối đầu trực diện với kẻ thù giết cha sau 25 năm, ánh mắt Lee Min Ho càng thêm lạnh lùng

Sau 25 năm, cuối cùng kẻ gian ác Geum Lee Lim (Lee Jung Jin) đã chính thức đối mặt với cháu trai của mình.

tập 8 Quân vương bất diệt, Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) đã biết được Lee Lim đang ở hữu nửa còn lại của tức địch - cây sáo huyền thoại của triều đại Silla. Ông ta vẫn còn sống và thường xuyên qua lại giữa hai thế giới Đại Hàn Đế Quốc và Đại Hàn Dân Quốc, thực hiện các cuộc tráo đổi người của hai thế giới, có thể dừng thời gian lại khi di chuyển giữa hai thế giới.

Có lẽ vì nhận ra thời gian đang dừng lại, Lee Gon buộc phải trở về Đại Hàn Đế Quốc một thời gian để xem xét tình hình và tìm ra lý do Lee Lim thường xuyên tráo đổi người.

Trong những bức ảnh mới đây được nhà sản xuất tiết lộ, cả hai đã chính thức chạm mặt nhau trên phố của Đại Hàn Đế Quốc, khi những bông tuyết đang rơi.

Giữa biển người trên phố, một bầu không khí lạnh lẽo cũng toát ra từ ánh nhìn của hai người. Đối diện với kẻ thù giết cha 25 năm về trước, Lee Gon dù là khi còn bé hay hiện tại cũng đều rất lạnh lùng.

Cuộc chạm trán giữa Hoàng đế Lee Gon và Thân vương Lee Lim

Cuộc chạm trán giữa Hoàng đế Lee Gon và Thân vương Lee Lim

Nhà sản xuất cho biết, cảnh quay này được thực hiện vào tháng 4 vừa qua tại Busan, được quay đến tận đêm, người dân háo hức vây xung quanh theo dõi quá trình làm phim của cả đoàn.

Ngay sau khi cảnh quay đối mặt kết thúc, tiếng vỗ tay lớn từ người dân vang lên, cổ vũ tinh thần cho cả hai diễn viên.

Trailer tập 9 Quân vương bất diệt

Liệu sau giây phút đối mặt trực diện này, Lee Gon và Lee Lim sẽ kế hoạch gì để tiếp cận đối phương, lấy lại nốt nửa tức địch còn lại? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 9 Quân vương bất diệt, phát sóng trên kênh SBS vào tối nay (15/5).

Giúp Tiin sửa lỗi