Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quân vương bất diệt' tung trailer mới, cảnh Lee Minho gặp Kim Go Eun trong tuyết gợi nhớ cảnh huyền thoại của 'Goblin'

Cùng 'mẹ đẻ' biên kịch nên sự giống nhau trong ý đồ cảnh quay của hai phim là điều có thể lý giải.

Gần kề ngày lên sóng, Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) thành chủ đề hot được cư dân mạng Hàn Quốc và châu Á quan tâm. Không khó lý giải sức hút của Quân vương bất diệt khi bộ phim vừa có dàn cast đạt điểm A+ từ nhan sắc đến diễn xuất, nội dung hấp dẫn, và các đối thủ mạnh như Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon... đều đã kết thúc. 

Mới đây, siêu phẩm tháng 4 tung trailer mới, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn hơn.

Trailer của Quân vương bất diệt

Trailer được mở đầu với cảnh Lee Gon (Lee Minho đóng) cưỡi ngựa đến trước mặt Jung Tae Eul (Kim Go Eun đóng). Không nói không rằng, Lee Gon bước xuống và ôm Tae Eul thật mạnh, khiến cô hoảng hốt lẫn ngạc nhiên. 

'Quân vương bất diệt' tung trailer mới, cảnh Lee Minho gặp Kim Go Eun trong tuyết gợi nhớ cảnh huyền thoại của 'Goblin' 0

Lúc này, một dòng chữ xuất hiện: 'Bên ngoài ranh giới giữa 1 và 0'. Nối tiếp đó là cảnh Lee Gon đứng giữa một khu rừng. Anh cưỡi ngựa, như thể đang đi tìm một điều gì đó trong sự vội vàng, gấp gáp. 

'Quân vương bất diệt' tung trailer mới, cảnh Lee Minho gặp Kim Go Eun trong tuyết gợi nhớ cảnh huyền thoại của 'Goblin' 1

Trở lại với khung cảnh phố thị ở đầu trailer, Tae Eul thảng thốt nói với Lee Gon rằng, anh rất giống một người mà cô từng quen, nhưng cô không biết được anh là ai. Lee Gon trả lời anh không thuộc về thế giới của Tae Eul và cô cũng vậy, cô không thuộc về thế giới của anh. 

'Quân vương bất diệt' tung trailer mới, cảnh Lee Minho gặp Kim Go Eun trong tuyết gợi nhớ cảnh huyền thoại của 'Goblin' 2

Cảnh cuối cùng khép lại trailer của Quân vương bất diệt là cảnh tuyết rơi trắng xóa mơ mộng, còn Lee Gon và Tae Eul mặt đối mặt với đối phương. Lee Gon đưa ra lời mời Tae Eul đến với thế giới của mình, mở ra một câu chuyện tình yêu mới. 

Cảnh tuyết rơi của Quân vương bất diệt được đánh giá là gợi liên tưởng đến cảnh tuyết rơi nổi tiếng của Goblin - một bộ phim cũng của biên kịch Kim Eun Sook, do Kim Go Eun đóng vai nữ chính.  

Cảnh tuyết rơi của Quân vương bất diệt được đánh giá là gợi liên tưởng đến cảnh tuyết rơi nổi tiếng của Goblinmột bộ phim cũng của biên kịch Kim Eun Sook, do Kim Go Eun đóng vai nữ chính. 

Không những giống vị trí đứng của hai người mà còn giống góc quay, chỉ khác khung cảnh đằng sau và khoảng cách giữa hai người.  

Không những giống vị trí đứng của hai người mà còn giống góc quay, chỉ khác khung cảnh đằng sau và khoảng cách giữa hai người. 

'Quân vương bất diệt' tung trailer mới, cảnh Lee Minho gặp Kim Go Eun trong tuyết gợi nhớ cảnh huyền thoại của 'Goblin' 5 

Nhiều người lầm tưởng Quân vương bất diệt là phần tiếp theo của Goblin vì nhiều khung cảnh có sự trùng hợp.  

Nhiều người lầm tưởng Quân vương bất diệt là phần tiếp theo của Goblin vì nhiều khung cảnh có sự trùng hợp. 

Bên cạnh nhan sắc long lanh của hai nam, nữ diễn viên nổi tiếng, Quân vương bất diệt thu hút ở những nhân vật mang đầy tính mới lạ. Lee Gon là Hoàng đế thuộc thế hệ thứ 3 của đế chế Hàn Quốc, giỏi về mưu lược và có ngoại hình điển trai, thần thái điềm tĩnh. Mặt trái của Lee Gon được miêu tả là quá nhạy cảm, không thích người khác đến gần và chạm vào mình. 

'Quân vương bất diệt' tung trailer mới, cảnh Lee Minho gặp Kim Go Eun trong tuyết gợi nhớ cảnh huyền thoại của 'Goblin' 7

Trong một lần đi dạo ngoài cung điện, Lee Gon bị đưa đến một nơi xa lạ và gặp gỡ Jung Tae Eul. Anh từng nhìn thấy cô trên một tấm thẻ nhặt được, nhưng lại không cách nào tìm được cô gái đó tại vương quốc của mình. Lee Gon tin rằng Tae Eul biết những kẻ đã ám sát cha mình là ai, và tin cô sẽ giúp anh phá giải được kế hoạch ám sát của những kẻ giấu mặt nhằm cướp vương vị của anh. 

Quân vương bất diệt được đánh giá sẽ là 'át chủ bài' khi lên sóng, có tiềm năng thống trị màn ảnh Hàn trong tháng 4. 

Giúp Tiin sửa lỗi